Loading...

Sản phẩm du lịch

Hỏi đáp pháp luật Có được xem đi ô tô trên đồi cát là sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch không?
Xin chào ban biên tập, vừa rồi tôi có đi khu du lịch ở Bình Thuận, ở đó có xe ô tô đưa khách du lịch lên trên đồi cát để trải nghiệm, tôi có thắc mắc là việc đi xe ô tô trên đồi cát ở đó có được xem là sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch không bởi vì tôi thấy nó khá nguy hiểm? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Sản phẩm du lịch được định nghĩa như thế nào?

Trước giờ tôi vẫn nghĩ du lịch chỉ là hoạt động đi chơi bình thường và sẽ không có sản phẩm gì. Nhưng gần đây tôi đã thay đổi suy nghĩ đó khi nghe nói về sản phẩm du lịch. Vậy cho tôi hỏi: Sản phẩm du lịch được định nghĩa như thế nào? Rất mong nhận được sự giải đáp từ mọi người. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Những sản phẩm du lịch nào có thể đe dọa tính mạng du khách?

Các sản phẩm du lịch có thể đe dọa tính mạng du khách được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Em là sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Trong quá trình học, em có tìm hiểu thêm một số thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động du lịch. Tuy nhiên, một vài vấn đề em chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho em hỏi, hiện nay, những sản phẩm du lịch nào có thể đe dọa tính mạng du khách? Em có thể tham khảo thêm vấn đề này tại đâu? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Đào Quốc Khánh (khanh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Biện pháp bảo đảm an toàn khi kinh doanh sản phẩm du lịch có thể đe dọa tính mạng du khách

Biện pháp bảo đảm an toàn khi kinh doanh các sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Em là sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Trong quá trình học, em có tìm hiểu thêm một số thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động du lịch. Em được biết, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm du lịch có khả năng đe dọa tính mạng du khách. Vậy, khi kinh doanh các sản phẩm này, biện pháp bảo đảm an toàn phải được thực hiện ra sao? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe! 

Huy Hoàng (hoang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của người trực tiếp kinh doanh sản phẩm du lịch có thể đe dọa tính mạng du khách

Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trực tiếp kinh doanh các sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của du khách được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Em là sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Trong quá trình học, em có tìm hiểu thêm một số thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động du lịch. Em được biết, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm du lịch có khả năng đe dọa tính mạng du khách. Vậy, khi kinh doanh các sản phẩm này, các cơ sở trực tiếp kinh doanh có trách nhiệm ra sao? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Mạnh Cường (09088***)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với sản phẩm du lịch có thể đe dọa tính mạng du khách

Trách nhiệm của Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với các sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của du khách được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Em là sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Trong quá trình học, em có tìm hiểu thêm một số thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động du lịch. Em được biết, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm du lịch có khả năng đe dọa tính mạng du khách. Vậy, đối với việc quản lý hoạt động của các sản phẩm này, Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm ra sao? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!   Thúy Diễm (diem***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân quản lý khu du lịch, điểm du lịch đối với các sản phẩm du lịch có thể đe dọa tính mạng du khách

Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân quản lý khu du lịch, điểm du lịch đối với các sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của du khách được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Em là sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Trong quá trình học, em có tìm hiểu thêm một số thông tin về quy định pháp luật đối với hoạt động du lịch. Em được biết, hiện nay, có rất nhiều sản phẩm du lịch có khả năng đe dọa tính mạng du khách. Vậy, đối với hoạt động của các sản phẩm này, tổ chức, cá nhân quản lý khu du lịch, điểm du lịch có trách nhiệm ra sao? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý anh chị. Em xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Bích Hằng (hang***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào