Loading...

Phân loại công chức

Hỏi đáp pháp luật Phân loại công chức từ 1/7/2020

Cho tôi hỏi theo quy định mới của Luật cán bộ, công chức sửa đổi vừa được thông qua quy định thế nào về phân loại công chức? Căn cứ vào đâu để phân loại? Có những loại công chức nào? 

Hỏi đáp pháp luật Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức

Tôi là công chức đang làm việc trong cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện, tôi đang cần mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức để tự đánh giá và trình cấp trên xếp loại. Nhờ cung cấp mẫu giúp, cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền và trách nhiệm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân

Liên quan đến công tác đánh giá, phân loại công chức, viên chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân. Anh chị ban biên tập cho hỏi: Theo quy định mới thì thẩm quyền và trách nhiệm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân được quy định như thế nào? Mong phản hồi!

Hỏi đáp pháp luật 02 căn cứ để phân loại công chức

Tôi đang có một số vấn đề và muốn nhờ Ban biên tập giải đáp như sau: Dựa vào những căn cứ gì để phân loại công chức? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Anh Quốc - Bình Dương

Hỏi đáp pháp luật Thời điểm đánh giá, phân loại công chức Tòa án

Em đang hoàn tất bài thuyết trình sắp tới của mình, nhưng có vấn đề em vẫn chưa chắc lắm, có phải cuối năm thì công chức, viên chức, người lao động Tòa án thì tiến hành đánh giá, phân loại không ạ? Hay nói cách khác thời điểm đánh giá, phân loại công chức Tòa án là khi nào?

Hỏi đáp pháp luật Ai có thẩm quyền đánh giá và phân loại công chức, viên chức, người lao động ngành Tòa án?

Tôi tên Kim Kha hiện thực tập tại Tòa án, vừa qua cơ quan nơi tôi thực tập có tiến hành đánh giá những người làm trong Tòa án, tất nghiên là không có tôi. Nhưng tôi không rõ ai có thẩm quyền đánh giá và phân loại công chức, viên chức, người lao động ngành Tòa án? Rất mong Ban biên tập hỗ trợ giúp.

Kim Kha (kha****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự, thủ tục đánh giá, phân loại công chức ngành Bảo hiểm xã hội

Thời gian và thời điểm đánh giá, phân loại công chức ngành Bảo hiểm xã hội từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 31 tháng 12 hàng năm. Và thời điểm đánh giá: Thực hiện trong tháng 12, trước khi thực hiện việc bình xét thi đua, khen thưởng hàng năm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi: Trình tự, thủ tục đánh giá, phân loại công chức ngành Bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí đánh giá, phân loại công chức ngành Kiểm sát hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn hạn chế về năng lực

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Trọng Anh, tôi hiện đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc đánh giá phân loại công chức làm việc trong lĩnh vực tư pháp, có thắc mắc tôi mong muốn nhận phản hồi từ Ban biên tập, cụ thể: Tiêu chí đánh giá, phân loại công chức ngành Kiểm sát mức hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn hạn chế về năng lực được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí đánh giá, phân loại công chức ngành Kiểm sát mức không hoàn thành nhiệm vụ

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hữu Phương, tôi hiện đang tìm hiểu quy định về việc đánh giá phân loại công chức, viên chức của một số cơ quan nhà nước. Có thắc mắc sau tôi mong nhận phản hồi: Tiêu chí đánh giá, phân loại công chức ngành Kiểm sát mức không hoàn thành nhiệm vụ được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền nhận xét, đánh giá, phân loại công chức, viên chức trong ngành Kiểm sát

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Mai Hường, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc đánh giá phân loại công chức, viên chức của một số cơ quan nhà nước, tôi có thắc mắc sau mong nhận được phản hồi, Cụ thể: Thẩm quyền nhận xét, đánh giá, phân loại  công chức, viên chức trong ngành Kiểm sát được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Công chức được phân loại như thế nào?

Công chức được phân loại như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Huyền, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Công chức được phân loại như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào