Nộp tiền phạt vi phạm hành chính

Nộp tiền phạt vi phạm hành chính đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Người nộp tiền phạt vi phạm hành chính có bắt buộc đóng tiền tại Kho bạc nhà nước?

Tôi tên Trúc năm nay 25 tuổi là một nhân viên văn phòng. Hôm trước tôi vừa bị CSGT xử phạt với hành vi vượt đèn đỏ và đi sai làn đường. Tôi muốn hỏi là khi bị xử phạt vi phạm hành chính tôi có bắt buộc phải đi đến Kho bạc nhà nước để đóng tiền không? Tôi có thể trả bằng tài khoản ngân hàng không?

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt hành vi vi phạm quy định về sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm

Trong năm 2013 nếu tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm thì sẽ bị xử phạt theo quy định ở đâu? Các chuyên gia có thể cung cấp thông tin về quy định cũ này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn rất nhiều

Quang Trung (trung***@gmail.com)

 

Hỏi đáp pháp luật Nộp tiền phạt vi phạm hành chính về thuế

Cho tôi hỏi, công ty tôi bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế. Nhưng tôi không biết là việc nộp tiền phạt vi phạm hành chính về thuế được thực hiện như thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập.

Duyên Anh (d.anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hình thức, thủ tục thu, nộp tiền phạt vi phạm hành chính được quy định như thế nào?

Vì nhu cầu làm báo cáo mà tôi ngày đêm tìm hiểu về các quy định xử phạt vi phạm hành chính để mong giành được xuất học bổng trong học phần này, trong quá trình tìm hiểu tôi vẫn chưa rõ lắm: Hình thức, thủ tục thu, nộp tiền phạt vi phạm hành chính được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Kim Thoa - Bến Tre

Hỏi đáp pháp luật Thu, nộp tiền phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng

Việc thu, nộp tiền phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trần Anh Thơ, quê ở Quảng Trị. Gần đây, tôi đang tìm hiểu về hoạt động hàng không dân dụng và có một câu hỏi muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: việc thu, nộp tiền phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng được quy định ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Địa chỉ email của tôi là tho***@gmail.com.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào