Loading...

Nhiệm vụ của nhà giáo

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo được quy định như thế nào?

Trong đội ngũ nhà giáo, nhà giáo giữ nhiệm vụ là cán bộ quản lý giáo dục đóng vai trò nền tảng, cốt yếu đối với chất lượng giáo dục. Liên quan đến vấn đề này, Ban biên tập cho tôi hỏi trước khi Luật giáo dục 2005 có hiệu lực thì nhiệm vụ của nhà giáo được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Đức Dũng (090***)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo

Theo như tôi được biết thì nhà giáo giữ vai trò quyết định trong việc bảo đảm chất lượng giáo dục. Vậy thì nhiệm vụ của nhà giáo được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn

Kiều Tiên (070***)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ cao đẳng, trung cấp

Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ cao đẳng, trung cấp được quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến nhiệm vụ và chế độ làm việc của nhà giáo trình độ cao đẳng, trung cấp nhưng hiện tại tôi chưa rõ lắm một vài vấn đề. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ cao đẳng, trung cấp được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thành Nhân (nhan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ sơ cấp được quy định thế nào?

Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ sơ cấp được quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến nhiệm vụ và chế độ làm việc của nhà giáo trình độ cao đẳng, trung cấp nhưng hiện tại tôi chưa rõ lắm một vài vấn đề. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Nhiệm vụ của nhà giáo trình độ sơ cấp được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Ngọc Minh (minh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo dạy cao đẳng, trung cấp nghề

Bạn đọc Trần Thị Cẩm Anh, địa chỉ mail hoahongdo****@gmail.com thắc mắc: Nhiệm vụ của nhà giáo dạy cao đẳng, trung cấp nghề được quy định như thế nào? Tôi hiện đang công tác trong một cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp, nay tôi được biết mới có quy định thay đổi liên quan tới chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Nay tôi gửi đến Quý Ban biên tập Thư Ký Luật thắc mắc như trên. Rất mong sớm nhận được phản hồi của Quý anh chị. Tôi cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của nhà giáo dạy sơ cấp nghề

Bạn đọc Hoàng Thị Cẩm Tú, địa chỉ mail camtu678****@gmail.com thắc mắc: Nhiệm vụ của nhà giáo dạy sơ cấp nghề được quy định như thế nào? Tôi hiện đang công tác trong một cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp, nay tôi được biết mới có quy định thay đổi liên quan tới chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Nay tôi gửi đến Quý Ban biên tập Thư Ký Luật thắc mắc như trên. Rất mong sớm nhận được phản hồi của Quý anh chị. Tôi cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào