Loading...

Ngừng hoạt động của dự án đầu tư

Hỏi đáp pháp luật Tạm ngừng, ngừng hoạt động của dự án đầu tư

Việc tạm ngừng, ngừng hoạt động của dự án đầu tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Mỹ Duyên, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc tạm ngừng, ngừng hoạt động của dự án đầu tư được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Mỹ Duyên (myduyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhà đầu tư có bắt buộc phải thông báo cho cơ quan đăng ký đầu tư khi tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư không?

Nhà đầu tư có bắt buộc phải thông báo cho cơ quan đăng ký đầu tư khi tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư không? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Luân, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, Nhà đầu tư có bắt buộc phải thông báo cho cơ quan đăng ký đầu tư khi tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư không? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Luân (hoangluan*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư nhưng không thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký đầu tư bị phạt thế nào?

Tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư nhưng không thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký đầu tư bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống ở Bến Tre. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư nhưng không thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký đầu tư bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Hoàng Trang_091***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào