Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ

Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Mức đóng lệ phí trước bạ đối với ô tô vừa chở người vừa chở hàng

Tôi có ý định mua lại chiếc ô tô range rover vừa chở người và vừa chở hàng của người bạn, tôi nghe nói mức đóng lệ phí trước bạ là 2% nhưng không biết có đúng không để tôi còn chuẩn bị kinh phí, nhờ Luật sư cho tôi biết mức lệ phí trước bạ hiện nay với trường hợp của tôi là bao nhiêu? Cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Mua lại xe máy qua nhiều đời chủ và thuộc nhiều địa bàn khác nhau thì lệ phí trước bạ là bao nhiêu?

Xin chào các anh chị trong Ban biên tập. Tôi tên là Văn Hải sinh sống tại thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang, tôi định mua lại chiếc xe máy của người quen ở Long An, cho tôi hỏi khi mua lại xe máy thì tôi phải nộp lệ phí trước bạ nữa là bao nhiêu? Được biết là người đó trước kia cũng mua lại chiếc xe này của một người trên địa bàn tỉnh Long An. Mong anh chi giải đáp thắc mắc giúp tôi? Cảm ơn anh chị

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe ô tô chở người năm 2018

Xin chào, tôi là Hoàng Nhân. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe ô tô chở người năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ năm 2018

Xin chào, tôi là Hoàng Nhân. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy tại TP. Hà Nội năm 2018

Xin chào, tôi là Hoàng Nhân. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ xe máy ở TP. Hà Nội năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy tại TP.HCM năm 2018

Xin chào, tôi là Trung Phan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ xe máy ở TP. HCM năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy tại các thành phố thuộc tỉnh năm 2018

Xin chào, tôi là Trung Phan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ xe máy ở các thành phố thuộc tỉnh năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy tại các thành phố trực thuộc TW năm 2018

Xin chào, tôi là Trung Phan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ xe máy ở các thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với nhà, đất năm 2018

Xin chào, tôi là Trung Phan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với nhà, đất năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe ô tô năm 2018

Xin chào, tôi là Trung Phan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, các loại xe tương tự năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy năm 2018

Xin chào, tôi là Đức Anh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lệ phí trước bạ. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì mức thu (nộp) lệ phí trước bạ đối với xe máy năm 2018 được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % từ năm 2017

Tôi tên là Nguyễn Thị Lan, SĐT: 01633***, tôi muốn hỏi: Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % từ năm 2017 được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi nghe nói từ năm 2017 thì một số quy định về phí trước bạ sẽ thay đổi nên tôi rất thắc mắc vấn đề này. Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % đối với xe máy từ năm 2017

Tôi tên là Châu Nguyễn, địa chỉ mail chaunguy****@gmail.com, tôi muốn hỏi: Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % đối với xe máy từ năm 2017 được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi nghe nói từ năm 2017 thì một số quy định về lệ phí trước bạ sẽ thay đổi nên tôi rất thắc mắc vấn đề này. Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % đối với Ôtô từ năm 2017

Bạn đọc Nguyễn Hướng Thiện, địa chỉ mail huongthien****@gmail.com hỏi: Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ % đối với Ôtô từ năm 2017 được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi nghe nói từ năm 2017 thì một số quy định về lệ phí trước bạ sẽ thay đổi nên tôi rất thắc mắc vấn đề này. Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức lệ phí trước bạ đối với xe máy đăng ký lần đầu

Tôi chuẩn bị mua một chiếc xe máy mới, khi ra đại lý tham khảo thì họ nói họ có hỗ trợ làm giúp các thủ tục đăng ký và mức nộp lệ phí trước bạ là 5%. Nhưng theo tôi được biết thì mức nộp lệ phí trước bạ đối với xe máy chỉ là 2% thôi. Khi thắc mắc thì đại lý chỉ nói đây là quy định mới. Tôi băn khoăn không biết mức nộp như vậy là đúng quy định hay phía đại lý nói chênh lệch lên. Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ (%) được quy định như thế nào?

Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ (%) được quy định như thế nào? Và được quy định cụ thể ở đâu? Em tên là Nguyễn Trọng Nhân, hiện đang là sinh viên năm 2 Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Em đang tìm hiểu về một số loại phí, lệ phí và có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ được quy định ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Email của em là nhan***@gmail.com.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào