Loading...

Luận án tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên quân đội nhân dân hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn?

Hướng dẫn luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nhân, hiện đang công tác tại Biên Hòa. Tôi có thắc mắc về vấn đề hướng dẫn 1 luận án tiến sĩ thì giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn.

 

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam đọc nhận xét luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn?

Đọc nhận xét luận án tiến sĩ được tính bao nhiêu giờ chuẩn? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Quý, hiện đang công tác tại thành phố Hải Phòng. Tôi muốn tìm hiểu vấn đề về giờ chuẩn đối với giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam đọc nhận xét luận án thạc sĩ là bao nhiêu? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Đánh giá luận án tiến sĩ ở đơn vị chuyên môn được quy định như thế nào?

Đánh giá luận án tiến sĩ ở đơn vị chuyên môn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Đánh giá luận án tiến sĩ ở đơn vị chuyên môn được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Kim Hiền (hien****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu đối với luận án tiến sĩ

Yêu cầu đối với luận án tiến sĩ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Yêu cầu đối với luận án tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Trúc Mai (mai****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào