Loading...

Kết nạp đảng viên

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của chi bộ và cấp uỷ khi thực hiện kết nạp Đảng viên

Tôi là Đảng viên dự bị, không còn mấy mấy ngày nữa thì tôi đã chính thức bước vào hàng ngũ đảng viên chính thức, tôi rất háo hức cho điều đó. Tôi hiện vẫn chưa rõ là chi bộ và cấp uỷ có trách nhiệm như thế nào trong việc thực hiện kết nạp Đảng viên? Nên rất mong nhận được sự hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên được quy định ra sao?

Tôi đang là công an nghĩa vụ, tôi đã được học cảm tình đảng và đang trong thời gian rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Liên quan đến vấn đề này tôi có thắc mắc sau mong nhận phản hồi. Thời hạn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên được quy định ra sao? 

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền quyết định kết nạp đảng viên và xét công nhận đảng viên chính thức

Thẩm quyền quyết định kết nạp đảng viên và xét công nhận đảng viên chính thức được quy định ra sao? Mới đây Ban bien tập, có nhận được thắc mắc của bác Nguyễn Đức Long, là công chức nhà nước đã về hưu, hiện bác đang sinh sống cùng gia đình tại Bình Dương. Thắc mắc của bác như sau: Thẩm quyền quyết định kết nạp đảng viên và xét công nhận đảng viên chính thức được quy định ra sao?  Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục xem xét kết nạp đảng viên

Xin chào, tôi là Thanh Tùng. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Thủ tục xem xét kết nạp đảng viên (kể cả kết nạp lại) được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào