Loading...

Hướng dẫn du lịch

Hỏi đáp pháp luật Công việc được thực hiện thuê lại lao động có hướng dẫn du lịch không?

Hướng dẫn du lịch có phải là công việc được thực hiện thuê lại lao động không? Sử dụng lao động không thuộc danh mục công việc được thực hiện thuê lại lao động bị phạt bao nhiêu tiền?

Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi là giám đốc của Công ty Du lịch E. Bên chúng tôi có dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên du lịch nhưng mà những mùa cao điểm của du lịch thì mới thật sự cần người hướng dẫn. Vậy tôi có thể thuê lại lao động đối với nghề hướng dẫn du lịch không?

Rất mong được giải đáp, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hoàng Thùy Dương, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 05, Tp.HCM. Tôi là nhân viên tại một Công ty dịch vụ du lịch và đang muốn tìm hiểu về vấn đề bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Nguyễn Phương Thảo, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 8, Tp.HCM. Tôi đang cần tìm hiểu về chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào