Loading...

Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Hỏi đáp pháp luật Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì phải định dạng thế nào? Hóa đơn điện tử lập có sai sót cần xử lý thế nào?

Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì phải định dạng thế nào? Hóa đơn điện tử lập có sai sót cần xử lý thế nào? Tôi cần tìm hiểu định dạng đối với hóa đơn điện tử kỳ hạch toán kế tiếp bởi loại hóa đơn có mã của cơ quan thuế cần thực hiện như thế nào? và trong trường hợp có sai sót cần xử lý thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của người bán hàng hóa và CCDV hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Theo tôi được biết chính phủ đã chính sách chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhằm dễ dàng hơn trong công tác lưu trữ và quản lý hóa đơn. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định nay thì trách nhiệm của người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc lập hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Tôi vừa mới nghe Chính phủ đã có ban hành quy định về lĩnh vực hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Trong đó có quy định về hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Vậy xin cho tôi hỏi theo quy định mới này thì việc lập hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc cấp mã số hóa đơn cho tổ chức, cá nhân kinh doanh sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Xin cho hỏi trong trường hợp các tổ chức cá nhân sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì phải có mã hóa đơn tương ứng. Vậy có thể cho tôi biết theo quy định mới nhất hiện nay thì việc cấp mã số hóa đơn trong trường hợp này được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tổng hợp các trường hợp được sử dụng miễn phí hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Tấn Minh, tôi được biết mới đây Chíh phủ có ban hành Nghị định quy định về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi, theo quy định mới này thì có trường hợp nào được sử dụng miễn phí hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không? Mong sớm nhận phản hồi từ Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Ngừng sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Vui lòng cung cấp cho tôi quy định mới nhất hiện nay về vấn đề sau đây. Vấn đề cụ thể là: Việc ngừng sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế của các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh được quy định như thế nào? Rất mong nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào