Hồ sơ đăng ký khai tử

Hồ sơ đăng ký khai tử đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai tử bao gồm những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai tử bao gồm những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Anh, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai tử bao gồm những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thành, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Kiên Giang, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai tử lưu động phải có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai tử lưu động phải có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Đình Hoà, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai tử lưu động phải có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thành phần hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài

Thành phần hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hồng Phi, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Cai Lậy, Tiền Giang. Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu  vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Viết Long, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp Cần Thơ. Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu  vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào