Loading...

Hồ sơ đăng ký khai sinh

Hỏi đáp pháp luật Con sinh ra từ việc mang thai hộ được xác định như thế nào?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi có nhờ em gái của tôi mang thai hộ giúp vì tôi khó khăn trong việc thụ thai. Em gái tôi cũng đã mang thai được đến tháng thứ 6, 3 tháng 10 ngày nữa sẽ sinh em bé. Tôi thắc mắc là khi đứa bé được sinh ra thì sẽ là con của ai? Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh bao gồm những gì?

Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Hải, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh bao gồm những gì? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp nhận cha, mẹ, con bao gồm những gì?

Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp nhận cha, mẹ, con bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Tuấn Minh, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp nhận cha, mẹ, con bao gồm những gì? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân

Hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thành Vinh, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai sinh cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân cần có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai sinh cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nam Anh, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai sinh cho người đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào?  Xin chào Ban biên tập, tôi là Viết Tuấn, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài

Hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thái Tuấn, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký khai sinh kết hợp đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu  vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào