Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán

Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký thành viên lưu ký chứng khoán mở tài khoản trực tiếp gồm những giấy tờ gì?

Hiện nay, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về lưu ký chứng khoán. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký thành viên lưu ký chứng khoán mở tài khoản trực tiếp gồm những giấy tờ gì? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Đăng Khoa (khoa***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy định chung về hồ sơ lưu ký chứng khoán

Quy định chung về hồ sơ lưu ký chứng khoán? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là An Nhiên. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Quy định chung về hồ sơ lưu ký chứng khoán? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (an_nhien***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán, chi nhánh hoạt động lưu ký chứng khoán

Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán, chi nhánh hoạt động lưu ký chứng khoán được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Huy Tuấn, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về động đăng ký, lưu ký, bù trừ giao dịch chứng khoán. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán, chi nhánh hoạt động lưu ký chứng khoán được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán

Hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hùng Nam, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoai***@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Công ty chứng khoán lập hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán có thông tin sai sự thật bị phạt thế nào?

Công ty chứng khoán lập hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán có thông tin sai sự thật bị phạt thế nào?Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Phúc, đang sinh sống ở Bình Dương. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công ty chứng khoán lập hồ sơ đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán có thông tin sai sự thật bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Quang Phúc_098***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào