Loading...

Hồ sơ đăng ký công ty đại chúng

Hỏi đáp pháp luật Công ty cổ phần nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng có thời hạn là bao nhiêu ngày?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi là giám đốc của Công ty cổ phần M, tôi đang dự định lập hồ sơ đăng ký công ty đại chúng. Cho tôi hỏi là thời hạn để nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng là bao nhiêu ngày? Nếu nộp chậm hơn thời hạn quy định thì bị xử phạt hành chính như thế nào? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Có thể thực hiện đăng ký công ty đại chúng ở đâu?

Đăng ký công ty đại chúng ở đâu? Hồ sơ đăng ký công ty đại chúng bao gồm những gì?

Chào anh/chị, tôi đang tìm hiểu các quy định của pháp luật để tiến hành đăng ký công ty đại chúng, xin hỏi có thể đăng ký công ty đại chúng ở đâu và hồ sơ như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Bắt buộc phải nộp hồ sơ công ty đại chúng cho ủy ban chứng khoán Nhà nước?

Tôi thấy Luật Chứng khoán 2006 có quy định Công ty cổ phần phải nộp hồ sơ công ty đại chúng cho Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước trong thời hạn chín mươi ngày, kể từ ngày trở thành công ty đại chúng. Vậy có nghĩa là các công ty cổ phần khi trở thành công ty đại chúng đều phải nộp hồ sơ công ty đại chúng cho Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đúng không?

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ trở thành công ty đại chúng của công ty có vốn điều lệ 10 tỷ đồng

Chào Ban tư vấn, tôi có tìm hiểu một số thông tin về công ty đại chúng, tuy nhiên tôi chưa được rõ là đối với công ty có cổ phiếu được ít nhất một trăm nhà đầu tư sở hữu, không kể nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp và có vốn điều lệ đã góp từ mười tỷ đồng Việt Nam trở lên. Thì để trở thành công ty đại chúng thì cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Trong thời hạn bao lâu?

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký công ty đại chúng có thông tin không chính xác về cơ cấu cổ đông bị phạt thế nào?

Hồ sơ đăng ký công ty đại chúng có thông tin không chính xác về cơ cấu cổ đông bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Vũ, đang sinh sống ở Bình Phước. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ đăng ký công ty đại chúng có thông tin không chính xác về cơ cấu cổ đông bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Vũ_091***)

Hỏi đáp pháp luật Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định đến 01 tháng có bị phạt không?

Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định đến 01 tháng có bị phạt không? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Cúc, đang sinh sống ở Nam Định. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi trường hợp nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định đến 01 tháng có bị phạt không? Nếu phạt thì phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Cúc_097***)

Hỏi đáp pháp luật Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định từ trên 01 tháng đến 12 tháng bị phạt thế nào?

Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định từ trên 01 tháng đến 12 tháng bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nga, đang sinh sống ở Bình Định. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi doanh nghiệp thực hiện phát hành trái phiếu riêng lẻ khi chưa được tổ chức có thẩm quyền chấp thuận phương án phát hành bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Nga_096***)

Hỏi đáp pháp luật Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định trên 12 tháng bị phạt thế nào?

Nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định trên 12 tháng bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tín, đang sinh sống ở Bình Phước. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng quá thời hạn quy định trên 12 tháng bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Tín_091***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào