Loading...

Hệ thống tổ chức thi hành án hình sự

Hỏi đáp pháp luật Quản lý công tác giải quyết khiếu nại của Cơ quan thi hành án hình sự trong Công an nhân dân như thế nào?

Quản lý công tác giải quyết khiếu nại của Cơ quan thi hành án hình sự trong Công an nhân dân được quy định như thế nào? Trách nhiệm của Thanh tra Công an nhân dân trong tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn khiếu nại, đơn kiến nghị, phản ánh như thế nào? Mong được hướng dẫn theo quy định mới nhất.

Hỏi đáp pháp luật Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự thì bắt buộc phải làm việc với Giám đốc?

Hiện tại tôi là Giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty tức đại diện cho pháp nhân thương mại trong việc thi hành án. Mới đây, cơ quan thi hành án có gửi giấy triệu tập cho tôi. Ngày mai tôi tới làm việc với họ. Như vậy, cho hỏi Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự bắt buộc phải làm việc với tôi hay không?

Hỏi đáp pháp luật Hệ thống tổ chức thi hành án hình sự được quy định như thế nào?

Hệ thống tổ chức thi hành án hình sự được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Vĩnh Phú, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hoà. Vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hệ thống tổ chức thi hành án hình sự được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào