Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư

Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài

Việc thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thủy Nguyên, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thủy Nguyên (thuynguyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài là gì?

Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài được định nghĩa như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng trong lĩnh vực bất động sản. Trong quá trình theo dõi tin tức, thời sự, tôi thấy một số bài viết, chương trình đề cập đến hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài tuy nhiên không phân tích rõ. Cho tôi hỏi, một cách chính xác thì thế nào là hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe! Minh Tuấn (Tuan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan quản lý nhà nước trong quản lý, vận hành Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư được quy định như thế nào?

Nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan quản lý nhà nước trong quản lý, vận hành Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Em là sinh viên năm 3 khoa luật, ĐH Cần Thơ, em đang học môn luật đầu tư, có một vài thắc mắc mong được các anh giải đáp giúp. Các anh chị cho em hỏi: Nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan quản lý nhà nước trong quản lý, vận hành Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư được quy định như thế nào? Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý anh chị, em xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào?

Việc thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Em là sinh viên năm 3 khoa luật, ĐH Cần Thơ, em đang học môn luật đầu tư, có một vài thắc mắc mong được các anh giải đáp giúp. Các anh chị cho em hỏi: Việc thực hiện thủ tục đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào? Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý anh chị, em xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài là gì?

Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài là gì? Em là sinh viên năm 3 Khoa luật ĐHQG HN, đang học môn Luật đầu tư. Có một vài thắc mắc em mong được các anh chị làm rõ. Các anh chị cho em hỏi: Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, em xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Kiểm tra thông qua Hệ thống thông tin quốc gia về Đầu tư nước ngoài

Kiểm tra thông qua Hệ thống thông tin quốc gia về Đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào? Bạn đọc Tuấn Hưng, địa chỉ mail tuan.hung****@gmail.com hỏi: Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, hiện tôi đang công tác tại Cục đầu tư nước ngoài Tp. Công việc của tôi trước đây thì ít liên quan tới các quy định pháp luật nhưng gần đây tôi được chuyển sang công tác theo dõi, kiểm tra và đánh giá đầu tư đối với hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nên tôi cũng rất quan tâm tới nội dung này. Cho tôi hỏi: Kiểm tra thông qua Hệ thống thông tin quốc gia về Đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào