Loading...

Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Hỏi đáp pháp luật Nội dung chi quản lý và vận hành Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp ở cấp địa phương

Nội dung chi quản lý và vận hành Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp ở cấp địa phương được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Minh, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa kinh tế. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là nội dung chi quản lý và vận hành Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp ở cấp địa phương được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nguồn kinh phí đầu tư, phát triển và duy trì Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Nguồn kinh phí đầu tư, phát triển và duy trì Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thành Tâm, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là nguồn kinh phí đầu tư, phát triển và duy trì Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nội dung chi được bố trí từ kinh phí ngân sách nhà nước về đầu tư phát triển Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Những nội dung chi được bố trí từ kinh phí ngân sách nhà nước về đầu tư phát triển Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Lan Anh, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là những nội dung chi được bố trí từ kinh phí ngân sách nhà nước về đầu tư phát triển Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nội dung chi được bố trí từ nguồn ngân sách nhà nước về chi thường xuyên, nguồn thu sự nghiệp cho Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Nội dung chi được bố trí từ nguồn kinh phí ngân sách nhà nước về chi thường xuyên, nguồn thu sự nghiệp cho Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Anh, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là nội dung chi được bố trí từ nguồn kinh phí ngân sách nhà nước về chi thường xuyên, nguồn thu sự nghiệp cho Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của các Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Trách nhiệm của các Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Tiến Anh, hiện tôi đang là công chức đang làm việc tại Đồng Nai, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trách nhiệm của các Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Tùng Minh, hiện tôi đang là công chức đang làm việc tại Bình Phước, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc quản lý hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào