Giáo viên tập sự

Giáo viên tập sự đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thời gian tập sự của giáo viên trung học phổ thông là bao lâu? Giáo viên trung học phổ thông có nội dung tập sự như thế nào?
Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em đã tốt nghiệp ngành sư phạm Toán tại Đại học Sư phạm vào tháng 3/2022. Sau đó em có thi tuyển viên chức thì đã được trúng tuyển vào vị trí giáo viên dạy Toán tại trường THPT B. Em được thông báo là viên chức mới được tuyển vào sẽ có khoảng thời gian tập sự. Cho em hỏi giáo viên THPT thì có thời gian tập sự là bao lâu và nội dung tập sự là bao gồm những gì ạ? Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, em cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Giáo viên tập sự ở vùng khó khăn có được hưởng chế độ ưu đãi?

Tôi hiện đang là giáo viên tập sự tại trường tại tỉnh Lai Châu. Theo như tôi biết nếu như những giáo viên dạy học ở vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn thì sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi giáo viên tập sự ở vùng khó khăn có được hưởng chế độ ưu đãi? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Ngọc Châu - Lai Châu

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên tập sự ở vùng khó khăn được hưởng lương như thế nào?

Tôi hiện đang là giáo viên tập sự tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Cụ thể tôi hiện đang làm giáo viên tập sự tại một trường phổ thông dân tộc bán trú của tỉnh Lai Châu. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi giáo viên tập sự ở vùng khó khăn được hưởng lương như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Hoa - Lai Châu

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên tập sự có phải là viên chức không?

Tôi đã trúng tuyển giáo viên và hiện đang làm giáo viên tập sự tại một trường trung học phổ thông. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi giáo viên tập sự có phải là viên chức không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Tâm - tam*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên tập sự có được tăng 8% lương không?

Tôi đang là giáo viên của 1 trường THPT công lập. Tôi trúng tuyển viên chức vào tháng 10/2016. Vì tôi có bằng thạc sĩ và đang trong thời gian tập sự nên hưởng lương 85% của hệ số 2,67. Theo quy định hiện hành, tôi có được tăng thêm 8% không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên tập sự ở vùng sâu, vùng xa được hưởng 100% lương
Trường hợp giáo viên công tác ở vùng sâu, vùng xa có phải tập sự hay không, trong thời gian tập sự được hưởng 85% hay 100% lương? Nếu phải tập sự thì thời gian tập sự có được tính vào thời gian xét nâng bậc lương hay không? – Trần Mạnh Quân (manhquan***@gmail.com).
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào