Giáo dục quốc dân

Giáo dục quốc dân đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân gồm những cơ sở nào?

Loại hình nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân gồm những gì? Điều kiện thành lập nhà trường và điều kiện được phép hoạt động giáo dục là gì?

Tôi tên là Hồng Mai, hiện đang sống ở Khánh Hòa. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân như thế nào?

Mong được sự tư vấn từ anh chị Luật sư. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của giám đốc tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Nhiệm vụ và quyền hạn của giám đốc tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Trường Sơn, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Giám đốc tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục có nhiệm vụ và quyền hạn là gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hải Hà, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Khái niệm kiểm định chất lượng giáo dục được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Chất lượng giáo dục là gì?

Chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hải Huy, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Khái niệm chất lượng giáo dục là gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn! 

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Duy Hải, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Khái niệm Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc làm việc của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Nguyên tắc làm việc của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Thế Sơn, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục có nguyên tắc hoạt động là gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Trách nhiệm của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hải Anh, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trách nhiệm của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quyền hạn của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Quyền hạn của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Phước, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục có quyền hạn là gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào