Loading...

Giáo dục học sinh

Hỏi đáp pháp luật Việc giáo dục học sinh của Giáo viên chủ nhiệm ở các trường giáo dưỡng

Việc giáo dục học sinh của Giáo viên chủ nhiệm ở các trường giáo dưỡng được quy định như thế nào? Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Hiện nay em đang làm Giáo viên chủ nhiệm ở một trường giáo dưỡng tại khu vực miền Trung. Em có nghe nói về các quy định đối với vị trí này và cũng có tìm hiểu, nhưng do điều kiện hạn chế nên còn nhiều nội dung chưa rõ. Cho em hỏi: Việc giáo dục học sinh của Giáo viên chủ nhiệm ở các trường giáo dưỡng được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp em. Xin cám ơn! Thanh Tâm, Quảng Trị.

Hỏi đáp pháp luật Thực hiện quản lý, giáo dục học sinh trường giáo dưỡng

Thực hiện quản lý, giáo dục học sinh trường giáo dưỡng được quy định như thế nào? Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Hiện nay em đang làm Giáo viên chủ nhiệm ở một trường giáo dưỡng tại khu vực miền Trung. Em có nghe nói về các quy định đối với vị trí này và cũng có tìm hiểu, nhưng do điều kiện hạn chế nên còn nhiều nội dung chưa rõ. Cho em hỏi: Thực hiện quản lý, giáo dục học sinh trường giáo dưỡng được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp em. Xin cám ơn! Tuyết Hương, Thừa Thiên Huế.

Hỏi đáp pháp luật Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học được quy định như thế nào?

Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học được quy định như thế nào? Bạn đọc Trần Hoài An, địa chỉ mail trann****@gmail.com hỏi: Gia đình anh chị tôi có một bé trai đang học tiểu học. Gần đây chúng tôi có nghe nhiều về nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học. Cho tôi hỏi: Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học nhằm mục đích gì?

Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học nhằm mục đích gì? Bạn đọc Trần Hoài Anh, địa chỉ mail trann****@gmail.com hỏi: Gia đình anh chị tôi có một bé trai đang học tiểu học. Gần đây chúng tôi có nghe nhiều về nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học. Cho tôi hỏi: Nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học nhằm mục đích gì? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào