Loading...

Giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Điều kiện giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Anh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, điều kiện giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Ngọc Anh (ngocanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền đề nghị giải thể và quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Thẩm quyền đề nghị giải thể và quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Toản, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thẩm quyền đề nghị giải thể và quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Quang Toản (quangtoan*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thành Đạt, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Thành Đạt (thanhdat*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Quy trình giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thành Đạt, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Thành Đạt (thanhdat*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bảo Thành, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quyết định giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Bảo Thành (baothanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quyền hạn và trách nhiệm của Hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Quyền hạn và trách nhiệm của Hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Trung Hậu, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quyền hạn và trách nhiệm của Hội đồng giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Nguyễn Trung Hậu (trunghau*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Thời hạn giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hồ Văn Giang, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức lại, giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thời hạn giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Hồ Văn Giang (vangiang*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. ông ty mình là công ty TNHH 2 thành viên trở lên, có 70% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty được thành lập năm 1999 và được cấp Giấy phép đầu tư thời hạn 15 năm theo Luật đầu tư nước ngoài 1996. Năm 2007, công ty mình có đăng ký lại và chuyển đổi thành Giấy chứng nhận đầu tư theo Luật doanh nghiệp 2005 và Luật đầu tư 2005. Tháng 3/2014, Giấy chứng nhận đầu tư này hết hạn 15 năm và đến tháng 4 2015, công ty quyết định giải thể do không xin gia hạn được. Xin tư vấn, công ty chúng tôi phải làm những thủ tục gì để thực hiện giải thể công ty? Trường hợp của chúng tôi có buộc phải tách giấy chứng nhận đầu tư và làm thủ tục đăng ký kinh doanh trước khi thực hiện thủ tục chấm dứt dự án đầu tư hay không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào