Loading...

Gia hạn giấy phép xây dựng

Hỏi đáp pháp luật Được gia hạn giấy phép xây dựng bao nhiêu lần?

Tôi là Hùng Thanh hiện tôi đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Tuy làm việc trong lĩnh vực này nhưng những quy định của pháp luật về thủ tục cấp phép xây dựng tôi chưa nắm rõ lắm. Liên quan đến vấn đề trên. Tôi có thắc mắc mong nhận được phản hồi. Cụ thể: giấy phép xây dựng được gia hạn tối đa bao nhiêu lần?

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang

Trình tự thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang được quy định ra sao? Xin chào quý Ban biên tập, tôi Đinh Văn Vinh sinh sống và làm việc tại Quận 1, Tp.HCM. Theo thông tin tôi được biết thì Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư quy định về đường ngang và cấp giấy phép xây dựng công trình thiết yếu trong phạm vi đất dành cho đường sắt. Công ty tôi có nhận dự án cải tạo, nâng cấp đường ngang, tuy nhiên vì một số lý do khách quan nên không kịp tiến độ như lúc đầu lên kế hoạch, nay muốn xin được gia hạn, nên nhờ Ban biên tập hỗ trợ cụ thể: Trình tự thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang được quy định ra sao? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (01233**)

Hỏi đáp pháp luật Việc gia hạn giấy phép xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp đường ngang được quy định như thế nào?

Việc gia hạn giấy phép xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp đường ngang được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Trung, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Nam Định, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là việc gia hạn giấy phép xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp đường ngang được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Hỏi đáp pháp luật Việc gia hạn giấy phép xây dựng được quy định như thế nào?

Việc gia hạn giấy phép xây dựng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Minh Long, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp Hà Nội, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc cấp giấy phép xây dựng, nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trong trường hợp cơ quan, tổ chức muốn gia hạn giấy phép xây dựng thêm một thời gian thì được pháp luật quy định như thế nào?  Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Gia hạn giấy phép xây dựng
ôi đã có giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ được UBND quận 12, TP. Hồ Chí Minh cấp tháng 6/2014. Nhưng do điều kiện nên chưa khởi công được và đã gia hạn một lần, thời gian gia hạn chỉ được 6 tháng. Tôi xin hỏi, thời gian gia hạn như vậy có đúng không? Tôi có được tiếp tục gia hạn lần thứ hai hay không? Thời gian được bao nhiêu lâu?
Hỏi đáp pháp luật Gia hạn giấy phép xây dựng mấy lần?
Tôi vừa được UBND quận cấp giấy phép xây dựng nhưng giờ gia đình có chuyện nên tôi tạm dừng việc xây nhà. Tôi muốn biết nếu tôi gia hạn giấy phép thì được gia hạn mấy lần và thời gian tối đa là bao lâu? Pham Tuan Khanh (khanh_hero2016@gmail.com)
Hỏi đáp pháp luật Gia hạn giấy phép xây dựng được bao lâu?

Gia hạn giấy phép xây dựng được bao lâu? Tôi đã có giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ được UBND quận 12, TP. Hồ Chí Minh cấp tháng 6/2014. Nhưng do điều kiện nên chưa khởi công được và đã gia hạn một lần, thời gian gia hạn chỉ được 6 tháng. Tôi xin hỏi, thời gian gia hạn như vậy có đúng không? Tôi có được tiếp tục gia hạn lần thứ hai hay không? Thời gian được bao nhiêu lâu?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào