Giá đất

Giá đất đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thời điểm xác định giá đất để tính thu nghĩa vụ tài chính khi cấp lại Giấy chứng nhận do lỗi của người sử dụng đất?

Thời điểm xác định giá đất để tính thu nghĩa vụ tài chính khi cấp lại Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định do lỗi của người sử dụng đất? Thời gian thực hiện thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất? Tôi muốn xin cấp lại giấy chứng nhận không đúng quy định nhưng nghĩa vụ tài chính tôi chưa hoàn thành thì thời điểm xác định giá đất để tính thu tiền là khi nào? Thời gian thực hiện thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là trong bao lâu?

Hỏi đáp pháp luật Giá đất ở tại Tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Liên quan đến quy định về giá đất ở tối đa và tối thiểu tại một cố tỉnh, thành phố. Ban biên tập cho tôi hỏi. Theo quy định thì khung giá đất ở tại Tp Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Mong sớm nhận hồi đáp.

Hỏi đáp pháp luật Căn cứ đánh giá Tiêu chí 1 của hoạt động đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công điều chỉnh giá đất

Hỏi về tiêu chí chức năng, nhiệm vụ hoặc đăng ký kinh doanh của tổ chức cung ứng dịch vụ điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá các loại đất, anh chị cho tôi hỏi: Căn cứ đánh giá Tiêu chí này của hoạt động đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công điều chỉnh giá đất được Thông tư 18 quy định cụ thể thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào