Đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự

Đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự khi đang cai nghiên ma túy ở cơ sở cai nghiện bắt buộc?

Đang cai nghiên ma túy ở cơ sở cai nghiện bắt buộc thì có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Chào anh chị, cho tôi hỏi con tôi vừa bị bắt đi cai nghiện ma túy bắt buộc. Anh chị cho tôi hỏi con tôi có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự hay không vì cháu rất thích đi nghĩa vụ. Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

 

Hỏi đáp pháp luật Có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự khi đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự hay không? Cơ quan nào có thẩm quyền đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Chào anh chị, cho em hỏi em có đứa em vừa đăng ký nghĩa vụ quân sự, nhưng vừa rồi nó bị công an bắt vì tội trộm cắp và đang chuẩn bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Anh chị cho em hỏi nếu đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự hay không?

Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự khi đang ở tù hay không?

Người đang ở tù có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự? Cơ quan nào có thẩm quyền quyết định việc đưa công dân ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Chào anh chị, cho tôi hỏi cháu tôi đã đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên tháng vừa rồi nó bị bắt vì buôn bán ma túy. Anh chị cho tôi hỏi nó có bị đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị. 

 

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự

Các trường hợp đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Anh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân và chế độ, chính sách trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Các trường hợp đưa ra khỏi danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào