Địa điểm thu gom hàng lẻ

Địa điểm thu gom hàng lẻ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quản lý, giám sát hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu được lưu giữ trong địa điểm thu gom hàng lẻ

Quản lý, giám sát hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu được lưu giữ trong địa điểm thu gom hàng lẻ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Yến Nhi, tôi hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa. Tôi đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực hải quan và tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Quản lý, giám sát hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu được lưu giữ trong địa điểm thu gom hàng lẻ được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (nhi***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hoá đơn chứng từ khi cơ sở sản xuất, kinh doanh nhập khẩu thu gom hàng hoá tại biên giới để vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ

Hoá đơn chứng từ khi cơ sở sản xuất, kinh doanh nhập khẩu thu gom hàng hoá tại biên giới để vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bích Liên hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp tôi, cụ thể như sau: Hoá đơn chứng từ khi cơ sở sản xuất, kinh doanh nhập khẩu thu gom hàng hoá tại biên giới để vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

(0974******)

Hỏi đáp pháp luật Quyền và nghĩa vụ của chủ hàng hóa, doanh nghiệp kinh doanh địa điểm thu gom hàng lẻ và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thu gom hàng lẻ là gì?

Quyền và nghĩa vụ của chủ hàng hóa, doanh nghiệp kinh doanh địa điểm thu gom hàng lẻ và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thu gom hàng lẻ là gì? Xin chào các anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Tôi đang làm đề tài nghiên cứu về thương mại quốc tế, có một vài thắc mắc về pháp luật xuất nhập khẩu và hải quan, mong được các anh chị giải đáp giúp. Anh chị cho em hỏi: Quyền và nghĩa vụ của chủ hàng hóa, doanh nghiệp kinh doanh địa điểm thu gom hàng lẻ và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thu gom hàng lẻ là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ là gì?

Điều kiện công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ là gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vài vướng mắc trong lĩnh vực hải quan, xuất nhập khẩu đối với hàng hóa miễn thuế bởi vì tôi có dự định kinh doanh một số mặt hàng này. Quý anh chị cho tôi hỏi: Điều kiện công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ là gì? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị. Tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ bao gồm những gì?

Hồ sơ công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ bao gồm những gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vài vướng mắc trong lĩnh vực hải quan, xuất nhập khẩu đối với hàng hóa miễn thuế bởi vì tôi có dự định kinh doanh một số mặt hàng này. Quý anh chị cho tôi hỏi: Hồ sơ công nhận địa điểm thu gom hàng lẻ bao gồm những gì? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị. Tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Giám sát hải quan đối với hàng hoá đưa vào, đưa ra và các dịch vụ thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ được quy định như thế nào?

Giám sát hải quan đối với hàng hoá đưa vào, đưa ra và các dịch vụ thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Em là sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế TP HCM. Em đang làm đề tài nghiên cứu có chủ đề về hoạt động thương mại quốc tế. Em có thắc mắc về pháp lý trong lĩnh vực hải quan. Anh chị cho em hỏi: Giám sát hải quan đối với hàng hoá đưa vào, đưa ra và các dịch vụ thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Các dịch vụ được thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ

Các dịch vụ được thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ là gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có vài thắc mắc pháp luật liên quan đến thủ tục hải quan. Các anh chị cho tôi hỏi: Các dịch vụ được thực hiện trong địa điểm thu gom hàng lẻ là gì? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị. Tôi xin chân thành cám ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào