Loading...

Đầu tư

Hỏi đáp pháp luật Quy định về kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong giao thông vận tải là gì?

Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong giao thông vận tải như thế nào? Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong trong thông tin và truyền thông như thế nào? Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong xây dựng như thế nào? Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong trong đầu tư, quản lý kinh tế như thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Các cơ quan nhà nước thẩm quyền quyết định đầu tư chương trình sử dụng vốn từ nguồn thu hợp pháp như thế nào?

Thẩm quyền quyết định đầu tư chương trình, dự án sử dụng vốn từ nguồn thu hợp pháp của các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập dành để đầu tư như thế nào? Trình tự, thủ tục quyết định đầu tư chương trình, dự án sử dụng vốn từ nguồn thu hợp pháp của các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập dành để đầu tư như thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Có phải chuyển toàn bộ lợi nhuận từ việc đầu tư ở nước ngoài về Việt Nam?

Lợi nhuận từ đầu tư ở nước ngoài phải chuyển hết về Việt Nam? Việc chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài được quy định như thế nào?

Công ty của tôi đang nghiên cứu thực hiện một dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ở Camphuchia, xin hỏi là khi thực hiện việc đầu tư ở nước ngoài như vậy thì lợi nhuận phải chuyển toàn bộ về nước có đúng không?

Hỏi đáp pháp luật Thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số có định mức hỗ trợ như thế nào?

Định mức hỗ trợ cho thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số quy định ra sao? Nội dung số 03 có quy trình lập và phê duyệt kế hoạch thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư ở địa phương như thế nào?

Tôi thắc mắc những vấn đề trên, mong được Ban biên tập giải đáp theo quy định mới nhất của luật.

Hỏi đáp pháp luật Thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có những đối tượng nào?

Đối tượng của thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi bao gồm? Thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có nguyên tắc thực hiện như thế nào?

Tôi thắc mắc những vấn đề trên, mong được Ban biên tập giải đáp giúp tôi theo quy định mới nhất của luật.

Hỏi đáp pháp luật Đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu vùng đồng bào DTTS&MN được duy tu, bảo dưỡng và quản lý, vận hành công trình như thế nào?

Duy tu, bảo dưỡng và quản lý, vận hành công trình đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu vùng đồng bào DTTS&MN như thế nào? UBND cấp xã trong duy tu, bảo dưỡng và quản lý, vận hành công trình đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu vùng đồng bào DTTS&MN như thế nào?

Tôi thắc mắc những vấn đề trên, mong được Ban biên tập giải đáp theo quy định mới nhất của luật.

Hỏi đáp pháp luật Nghiệp vụ chứng khoán phát sinh có được đầu tư bởi công ty quản lý quỹ không?

Nghiệp vụ chứng khoán phát sinh có được đầu tư bởi công ty quản lý quỹ không? Tổ chức giao dịch chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào?

Công ty tôi do tôi và 3 người bạn khác cùng nhau thành lập công ty quản lý quỹ đã được 4 năm, giờ muốn đầu tư mở rộng thêm hoạt động kinh doanh. Sau khi họp và chúng tôi thống nhất là sẽ đầu tư vào chứng khoán phát sinh thì không biết là chúng tôi có được phép đầu tư vào hay không? Tổ chức giao dịch chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Việc đầu tư xây dựng, duy tu, bảo dưỡng các công trình kết cấu hạ tầng khu công nghiệp cần đảm bảo các yêu cầu nào?

Các yêu cầu trong đầu tư xây dựng, duy tu, bảo dưỡng các công trình kết cấu hạ tầng khu công nghiệp? Các biện pháp ổn định khung giá và các loại phí sử dụng hạ tầng khu công nghiệp?

Tôi cần tìm hiểu quy định của pháp luật về vấn đề trên, nhờ anh/chị tư vấn theo quy định mới nhất.

Hỏi đáp pháp luật Ngân sách bảo đảm cải tạo, đầu tư xây dựng cơ sở huấn luyện dự bị động viên cấp tỉnh thế nào?

Ngân sách bảo đảm cải tạo, đầu tư xây dựng cơ sở huấn luyện dự bị động viên cấp tỉnh như thế nào? Quản lý, sử dụng cơ sở huấn luyện  cơ sở huấn luyện dự bị động viên cấp tỉnh thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Bản thỏa thuận về việc cử đơn vị làm chủ đầu tư dự án liên kết trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp quy định như thế nào?

Bản thỏa thuận về việc cử đơn vị làm chủ đầu tư dự án liên kết trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp quy định như thế nào? Bản cam kết bảo đảm về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm, an toàn dịch bệnh và bảo vệ môi trường quy định như thế nào? Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào