Loading...

Đầu tư công

Hỏi đáp pháp luật Quy định về nhiệm vụ tập trung hoàn thành các mục tiêu cơ cấu lại đầu tư công trong kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 như nào?

Nhiệm vụ tập trung hoàn thành các mục tiêu cơ cấu lại đầu tư công trong kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025? Nhiệm vụ tập trung hoàn thành các mục tiêu cơ cấu lại ngân sách nhà nước trong kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025? Nhiệm vụ tập trung hoàn thành các mục tiêu cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng trong kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025?

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Chi phí quản lý dự án vốn đầu tư công dự án hoàn thành được thẩm tra như thế nào?

Thẩm tra chi phí quản lý dự án vốn đầu tư công dự án hoàn thành như thế nào? Thẩm tra chi phí tư vấn đầu tư xây dựng công trình và các chi phí khác trong vốn đầu tư công dự án hoàn thành như thế nào? Thẩm tra chi phí đầu tư không tính vào giá trị tài sản vốn đầu tư công dự án hoàn thành như thế nào?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Quyền và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến tư vấn thiết kế chương trình, dự án đầu tư công ra sao?
Quyền và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến tư vấn thiết kế chương trình, dự án đầu tư công như thế nào? Nguyên tắc lựa chọn danh mục dự án, dự kiến mức vốn bố trí cho từng dự án trong kế hoạch đầu tư công trung hạn? Trình, phê duyệt và giao kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước?
Hỏi đáp pháp luật Thực hiện đầu tư công trung hạn cấp vốn điều lệ, phí quản lý của các ngân hàng chính sách có trình tự, thủ tục như thế nào?

Trình tự, thủ tục thực hiện đầu tư công trung hạn cấp vốn điều lệ, cấp bù lãi suất tín dụng ưu đãi và phí quản lý của các ngân hàng chính sách như thế nào?

Trình tự, thủ tục thực hiện kế hoạch đầu tư công hằng năm cấp vốn điều lệ, cấp bù lãi suất tín dụng ưu đãi và phí quản lý của các ngân hàng chính sách như thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Vùng nông thôn là gì?

Khái niệm vùng nông thôn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Linh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn. Cho tôi hỏi, khái niệm vùng nông thôn được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Linh (ngoclinh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Danh mục tài sản nhà nước mua sắm theo phương thức tập trung

Danh mục tài sản nhà nước mua sắm theo phương thức tập trung được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang công tác tại một cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, hiện tại tôi muốn tìm hiểu một số nội dung liên quan đến việc mua sắm tài sản nhà nước theo phương thức tập trung để phục vụ cho công việc của mình. Chính vì thế, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Pháp luật hiện hành quy định như thế nào về danh mục tài sản nhà nước mua sắm theo phương thức tập trung? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.

Khánh Nam (nam***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào