Loading...

Đào tạo trình độ tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Có thể học tiến sĩ được không khi chưa là thạc sĩ?
Chào anh chị Luật sư. Em hiện đang là sinh viên sắp ra trường và có định hướng theo học tiến sĩ nhưng vẫn chưa có bằng thạc sĩ thì không biết là em có thể bỏ qua việc học thạc sĩ để học lên tiến sĩ luôn không? Học viên theo học chương trình thạc sĩ định hướng ứng dụng phải thực hiện đề án trong vòng mấy tháng? Mong được anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Điều kiện dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911

Tôi rất quan tâm đến Đề án 911. Vì vậy, Ban biên tập cho tôi hỏi Điều kiện dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911 được quy định cụ thể ra sao? Và nội dung này được quy định ở đâu? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe!

Hữu Tín (0128***)

Hỏi đáp pháp luật Thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911

Năm 2016, Đề án 911 bị đánh giá là thất bại nhưng tôi vẫn có tò mò mong anh chị trong Ban tư vấn giải đáp. Cho tôi hỏi: Thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Mong Ban tư vấn sớm hồi âm!

Duy Khương (khuong***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện và đề án đăng ký nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911)

Tôi tên là Thùy Dung, đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi đang cần tìm hiểu các quy định liên quan đến chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ. Cho tôi hỏi: Điều kiện và đề án đăng ký nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập. (093***)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xem xét giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911)

Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Tôi đang cần tìm hiểu các quy định về Đề án 911. Cho tôi hỏi: Quy trình xem xét giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập. (0905***)    

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện và đề án đăng ký nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ trong nước theo Đề án 911

Tôi là cán bộ đã về hưu, ở nhà xem ti vi, đọc báo cũng có biết về Đề án 911 và những bất cập. Liên quan đến vấn đề trên, chuyên gia cho tôi hỏi điều kiện và đề án đăng ký nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ trong nước theo Đề án 911 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Mong chuyên gia tư vấn!

Hoàng Minh (light***@gmail.com) 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký nhận nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911 bao gồm những giấy tờ gì?

Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Vừa qua đọc báo và theo dõi tin tức lĩnh vực giáo dục, tôi có biết về Đề án 911. Tôi thắc mắc không biết, hồ sơ đăng ký nhận nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong nước theo Đề án 911 bao gồm những giấy tờ gì? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe! Bình Minh (minh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911)

Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An trong lĩnh vực giáo dục. Trong quá trình làm việc, tôi gặp một vài vướng mắc, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!  Hoàng Thu Hương (huong***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911)

Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911). Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện hành thì thời gian và hình thức đào tạo trình độ tiến sĩ theo phương thức phối hợp (Đề án 911) được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Minh Tiến - Tiền Giang

Hỏi đáp pháp luật Cơ sở đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911

Em biết Nhà nước có chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ tiến sĩ theo Đề án 911, nhưng đề án này đã dừng tuyển sinh. Tuy nhiên, em vẫn muốn biết thêm về đề án này nên anh chị cho em hỏi: Cơ sở đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 được quy định như thế nào? Nội dung cụ thể như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập trả lời giúp em. Xin cảm ơn

Ngọc Huyền (huyen***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911

Đề án 911 đã dừng tuyển sinh từ năm ngoái, nhưng trước đó thì việc lập danh sách ứng viên của trường để cử đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 được thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ ban biên tập. Chân thành cảm ơn và chức sức khỏe!

Thủy Dung (dung***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 bao gồm những gì?

Đề án đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ tại các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2006-2020 (Đề án 911) đã chính thức thất bại với kết quả đáng thất vọng. Dư luận đặt câu hỏi về hiệu quả đề án và việc lãng phí nguồn lực đầu tư cho đề án. Tuy nhiên tôi vẫn muốn tìm hiểu thông tin về đề án này. Ban biên tập cho tôi hỏi là trước đó thì hồ sơ dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 bao gồm những gì? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập và chân thành cảm ơn Ban biên tập rất nhiều! 

Phụng Loan (loan***@gmail.com) 

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện dự tuyển đi đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911

Theo như tôi tìm hiểu thông tin và được biết thì Đề án 911 đã dừng tuyển sinh từ năm 2017 vì một số vấn đề tiêu cực đã xảy ra. Nhưng tôi vẫn muốn cập nhật kiến thức nên mong được ban biên tập hỗ trợ tư vấn. Cho tôi hỏi: Điều kiện dự tuyển đi đào tạo trình độ tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 được quy định cụ thể ra sao? Chân thành cảm ơn.

Khánh Quốc (quoc***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào