Loading...

Danh mục dự án đầu tư

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi đầu tư xây dựng mạng lưới các trạm định vị vệ tinh không theo danh mục dự án đầu tư

Xin nhờ luật sư tư vấn giúp: Hành vi đầu tư xây dựng mạng lưới các trạm định vị vệ tinh có mục đích kinh doanh không theo danh mục dự án đầu tư do các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh khuyến khích đầu tư sẽ bị xử phạt với mức phạt tiền mới nhất là bao nhiêu? Có biện pháp khắc phục hậu quả hay không? Chân thành cảm ơn luật sư.

Hỏi đáp pháp luật Thực hành tiết kiệm trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư

Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo Luật 2005. Ban tư vấn cho tôi hỏi theo Luật 2005 thì thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư được quy định như thế nào? Cảm ơn!

Ngọc Hạnh - Bình Dương

Hỏi đáp pháp luật Thực hành tiết kiệm trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư theo Pháp lệnh 1998

Cho tôi hỏi theo Pháp lệnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 1998 thì lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Kim Hưng - Bến Tre

Hỏi đáp pháp luật Danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất

Danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trường Giang, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động lựa chọn nhà đầu tư theo Luật Đấu thầu. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Trường Giang (truonggiang*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Lập Danh Mục dự án đầu tư thiết lập hạ tầng viễn thông trong Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020

Lập Danh Mục dự án đầu tư thiết lập hạ tầng viễn thông trong Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020 được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập. Hiện tại tôi đang muốn tìm hiểu những quy định liên quan đến việc thực hiện Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020 để phục vụ cho công việc của mình, đặc biệt là vấn đề hỗ trợ thiết lập hạ tầng viễn thông. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài nội dung tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Danh Mục dự án đầu tư thiết lập hạ tầng viễn thông trong Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020 được lập như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.

Quỳnh Châu (chau***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư

Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong đầu tư xây dựng. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, kế hoạch và danh mục dự án đầu tư như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Minh Đạo (dao***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào