Danh hiệu tiến sĩ danh dự

Danh hiệu tiến sĩ danh dự đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Cơ sở giáo dục nào có thẩm quyền phong tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự? Quy trình phong tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự?

Cơ sở giáo dục nào có thẩm quyền phong tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự? Quy trình phong tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự? Tôi đang học Tiến sĩ và muốn hỏi là để được phong tặng là Tiến sĩ danh dự thì cơ sở giáo dục nào có thẩm quyền này? Quy trình phong tặng đối với danh hiệu này thế nao?Mong được giải đáp thắc mắc.

Hỏi đáp pháp luật Người Việt Nam định cư ở Đức có được phong danh hiệu tiến sĩ danh dự tại Việt Nam không?

Người Việt Nam định cư ở Đức có được phong danh hiệu tiến sĩ danh dự tại Việt Nam hay không? Phôi bằng tiến sĩ danh dự do cơ quan nào ban hành? Chào anh chị, em là người Việt Nam định cư ở Đức, anh chị cho em hỏi em có thuộc các đối tượng được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự ở Việt Nam hay không? Nhờ anh chị giúp đỡ. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ.

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ xét phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Hồ sơ xét phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự gồm những gì? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Hồ sơ xét phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự gồm những gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Xuân Yến (xuan.yen***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự và thủ tục phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Trình tự và thủ tục phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trình tự và thủ tục phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Tuấn Dũng (01263***)

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Đối tượng nào có thẩm quyền phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Đối tượng nào có thẩm quyền phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Hoàng Minh (minh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Thu Thảo (thu.thao***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mục đích của việc phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Mục đích của việc phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự là gì? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mục đích của việc phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự là gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Hồng Anh (0908***)

Hỏi đáp pháp luật Phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào?

Phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Hoài Nam, hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP. HCM. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoai.nam***@gmail.com 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào