Đăng ký tàu biển

Đăng ký tàu biển đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Điều kiện để đăng ký tàu biển Việt Nam là gì?

Đăng ký tàu biển Việt Nam cần những điều kiện nào? Không thực hiện đăng ký tàu biển bị xử phạt như thế nào?

Tôi có thắc mắc cần anh chị tư vấn đó là tôi sắp tới sẽ mua một chiếc tàu biển để thực hiện việc khai thác đánh bắt thủy hải sản nhưng tôi không biết là khi đi đăng ký thì tàu biển cần những điều kiện gì? Vi phạm quy định đăng ký tàu biển bị xử phạt như thế nào?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Tàu biển có động cơ 70 kilôwatt có cần phải đăng ký vào Sổ đăng ký tàu biển Quốc gia không?

Tàu biển có động cơ 70 kilôwatt có cần phải đăng ký vào Sổ đăng ký tàu biển Quốc gia hay không? Điều kiện đăng ký tàu biển Việt Nam là gì?

Chào Ban biên tập, tôi có thắc mắc này cần được giải đáp. Tôi có một chiếc tàu có động cơ và tổng công suất máy chính từ 70 kilôwatt (KW). Bây giờ tôi muốn đăng ký tàu của tôi vào Sổ đăng ký tàu biển Quốc gia có được không ạ? Rất mong được giải đáp ạ, tôi xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký tàu biển có bao nhiêu hình thức?

Tôi là lái tàu vận tải biển loại nhỏ, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết hiện nay có bao nhiêu hình thứ đăng ký các loại tàu biển Của Việt Nam? Xin cảm ơn.

tondan@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký tàu biển tạm thời bao gồm những loại giấy tờ gì?

Em là sinh viên đang học tập tại trường đại học hàng hải em đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, Hiện tại em đang muốn mua và đăng ký tên cho một tàu biển tạm thời, mong ban biên tập cho em biết hồ sơ đăng ký tàu biển tạm thời của Việt Nam bao gồm những loại giấy tờ nào? Xin cảm ơn.

danglenguyenvu111@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Quy trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tàu biển tạm thời

Tôi là lái tàu vận tải biển siêu trường siêu trọng, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết sau khi nộp hồ sơ đăng ký tàu biển tạm thời thì phải chờ bao lâu mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký tàu biển Việt Nam? Xin cảm ơn.

nguyenvanhung@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Khi đăng ký tàu biển Việt Nam chủ tàu có trách nhiệm gì?

Tôi là lái tàu vận tải biển siêu trường siêu trọng, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết khi đăng ký tàu biển Việt Nam chủ tàu có trách nhiệm gì? Xin cảm ơn.

nguyenvanhai@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Quy trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tàu biển loại nhỏ?

Tôi là lái tàu vận tải biển loại nhỏ, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết sau khi nộp hồ sơ đăng ký tàu biển loại nhỏ thì phải chờ bao lâu mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký tàu biển Việt Nam? Xin cảm ơn.

doanvanbo@****gmail.com

 

 

 

Hỏi đáp pháp luật Quy trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tàu biển có thời hạn

Tôi là lái tàu vận tải biển siêu trường siêu trọng, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết sau khi nộp hồ sơ đăng ký tàu biển có thời hạn thì phải chờ bao lâu mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký tàu biển Việt Nam? Xin cảm ơn.

daobaloc@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký tàu biển có thời hạn bao gồm những loại giấy tờ gì?

Tôi là lái tàu vận tải biển, Tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải,Hiện tại tôi đang muốn mua và đăng ký tên cho một tàu biển có thời hạn, mong ban biên tập cho tôi biết hồ sơ đăng ký tàu biển có thời hạn của Việt Nam bao gồm những loại giấy tờ nào? Xin cảm ơn.

daotrunganh@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Quy trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tàu biển không thời hạn

Tôi là lái tàu vận tải biển siêu trường siêu trọng, tôi đang định tìm hiểu thêm các kiến thức về hàng hải, mong ban biên tập cho tôi biết sau khi nộp hồ sơ đăng ký tàu biển không thời hạn thì phải chờ bao lâu mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký tàu biển Việt Nam? Xin cảm ơn.

nguyenvanhung@****gmail.com

 

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc đăng ký tàu biển theo Bộ luật Hàng hải 2005

Hoạt động hàng hải là một trong những ngành quan trọng đối với nước ta. Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về hoạt động hàng hải từ trước đến nay. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi nguyên tắc đăng ký tàu biển theo Bộ luật Hàng hải 2005 được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Tuấn Tú - Quy Nhơn

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký tàu biển theo Luật Hàng hải 1990

Hoạt động hàng hải là một trong những ngành quan trọng đối với nước ta. Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về hoạt động hàng hải từ trước đến nay. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi đăng ký tàu biển theo Luật Hàng hải 1990 được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Yến - Tiền Giang

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của chủ tàu về đăng ký tàu biển tại Việt Nam theo Bộ luật Hàng hải 2005

Hoạt động hàng hải là một trong những ngành quan trọng đối với nước ta. Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về hoạt động hàng hải từ trước đến nay. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm của chủ tàu về đăng ký tàu biển tại Việt Nam theo Bộ luật Hàng hải 2005 được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Anh - Khánh Hòa

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của chủ tàu về đăng ký tàu biển tại Việt Nam theo Luật Hàng hải 1990

Hoạt động hàng hải là một trong những ngành quan trọng đối với nước ta. Tôi muốn tìm hiểu quy định của pháp luật về hoạt động hàng hải từ trước đến nay. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm của chủ tàu về đăng ký tàu biển tại Việt Nam theo Luật Hàng hải 1990 được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Hoa - Thanh Hóa

Hỏi đáp pháp luật Giấy đăng ký tàu thuyền quân sự là gì?

Giấy đăng ký tàu thuyền quân sự là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Giấy đăng ký tàu thuyền quân sự là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Hiệp (hiep****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào