Loading...

Đăng ký nhận cha mẹ con

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con được quy định như thế nào?

Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Thắng, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới

Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Long, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài

Trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Đoàn Thanh Hiền, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp Biên Hoà, Đồng Nai. Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu  vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký nhận cha, mẹ, con giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài

Bạn tôi là người ngoại quốc, có con với một phụ nữ Việt Nam, chưa đăng ký kết hôn. Hiện tại cháu đã được 3 tuổi và ở với người phụ nữ đó. Bạn tôi muốn làm thủ tục đăng ký nhận con để chăm sóc cháu thì phải làm như thế nào? Bạn tôi không muốn kết hôn với người phụ nữ đó vì người phụ nữ này đã bỏ nhà đi với một người đàn ông khác và không chăm sóc con.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào