Đăng ký lại kết hôn

Đăng ký lại kết hôn đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Khi đăng ký lại kết hôn thì có cần tới UBND xã ban đầu để đăng ký hay không?

Khi đăng ký lại kết hôn thì có cần tới UBND xã ban đầu để đăng ký không? Do hồi trước vợ chồng chúng tôi đăng ký kết hôn ở quê. Nay chúng tôi lại chuyển lên thành phố sinh sống. Vậy giờ chúng tôi muốn đăng ký lại kết hôn thì có cần phải về lại quê để đăng ký không? Thủ tục đăng ký lại kết hôn bao gồm những gì?

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện việc đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài

Trình tự thực hiện việc đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Tuấn, đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện việc đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cơ quan nào có thẩm quyền quyết định đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài?

Cơ quan nào có thẩm quyền quyết định đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thành Văn, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là cơ quan nào có thẩm quyền quyết định đăng ký lại kết hôn có yếu tố nước ngoài? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

 

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện đăng ký lại kết hôn được quy định như thế nào?

Trình tự thực hiện đăng ký lại kết hôn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Anh, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện đăng ký lại kết hôn được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào?

Đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi việc đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Linh (linh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào?

Đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi việc đăng ký lại kết hôn tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Lan Ngọc (ngoc***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào