Đăng kiểm viên xe cơ giới

Đăng kiểm viên xe cơ giới đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới khi không có giấy phép lái xe ô tô?
Xin chào ban biên tập, tôi dự định học và xin cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới, tôi nghe nói phải có giấy phép lái xe ô tô mới được cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên thì có đúng không? Không có giấy phép lái xe ô tô thì có được cấp không? Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới ở đâu? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Thực tập nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới

Ban tư vấn cho tôi hỏi theo quy định mới thì thực tập nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Kim Yến - yen*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Tập huấn lý thuyết nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi theo quy định mới thì tập huấn lý thuyết nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Kim Thanh - thanh*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Người đánh giá nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới

Ban tư vấn cho tôi hỏi người đánh giá nghiệp vụ đăng kiểm viên xe cơ giới được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Minh Hân - han*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới

Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc tạm đình chỉ tham gia hoạt động kiểm định, thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới. Xin cho tôi biết trình tự thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới theo quy định mới nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới

Tôi đang có thắc mắc liên quan đến lĩnh vực tạm đình chỉ tham gia hoạt động kiểm định, thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới cần được giải đáp ạ. Xin cho tôi hỏi theo quy định mới thì trình tự thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới

Tôi có một thắc mắc liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới cần được giải đáp ạ. Vui lòng hướng dẫn giúp tôi thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới được thực hiện như thế nào theo quy định mới nhất hiện nay? 

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới

Qua khoản đầu năm 2019 giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới của tôi đã được cấp trước đây sẽ hết thời hạn hiệu lực. Nên tôi phải xin cấp lại giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới. Nhưng không biết thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng kiểm viên xe cơ giới trong thời gian này sẽ được thực hiện như thế nào? Hướng dẫn giúp tôi!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào