Loading...

Đại lý tàu biển

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp Chứng chỉ chuyên môn đại lý tàu biển

Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Cho tôi hỏi thủ tục cấp Chứng chỉ chuyên môn đại lý tàu biển được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập.

Lê Tuấn (090***)

Hỏi đáp pháp luật Nội dung đào tạo nhân viên đại lý tàu biển gồm những gì?

Nội dung đào tạo nhân viên đại lý tàu biển gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ đại lý tàu biển. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung đào tạo nhân viên đại lý tàu biển gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Quy định về Đại lý tàu biển

Đại lý tàu biển được quy định như thế nào? Hiện tôi đang tham gia một hội thảo về phát triển hàng hải, đặc biệt các nội dung là về phát triển mô hình Đại lý tàu biển. Tôi có tìm hiểu các quy định của pháp luật về Đại lý tàu biển nhưng vẫn còn một số điều thắc mắc, nêu trên. Kính mong các anh chị Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời. Trần Nguyên Dũng

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào