Loading...

Đại diện sở hữu công nghiệp

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của đại diện sở hữu công nghiệp là gì?

Trách nhiệm của đại diện sở hữu công nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Văn Thông. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, trách nhiệm của đại diện sở hữu công nghiệp được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Thông (nguyenthong*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Phạm vi quyền của đại diện sở hữu công nghiệp

Phạm vi quyền của đại diện sở hữu công nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trần Văn Quyết. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, phạm vi quyền của đại diện sở hữu công nghiệp được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Trần Văn Quyết (tranquyet*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Kiểm tra nghiệp vụ đại diện sở hữu công nghiệp

Chế độ kiểm tra nghiệp vụ đại diện sở hữu công nghiệp được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trần Quốc Bình, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc xác lập, chủ thể, nội dung, giới hạn quyền sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, đại diện sở hữu công nghiệp và các biện pháp thúc đẩy hoạt động sở hữu công nghiệp. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, chế độ kiểm tra nghiệp vụ đại diện sở hữu công nghiệp được thực hiện cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Trần Quốc Bình (quocbinh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hành vi đại diện sở hữu công nghiệp có sai phạm nghiêm trọng khi hành nghề đại diện làm thiệt hại đến lợi ích của nhà nước, xã hội

Hành vi đại diện sở hữu công nghiệp có sai phạm nghiêm trọng trong khi hành nghề đại diện làm thiệt hại đến lợi ích của nhà nước hoặc xã hội bao gồm các hành vi nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một nhân viên hiện đang làm việc tại một doanh nghiệp chế biến nông sản, có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp như sau: Hành vi đại diện sở hữu công nghiệp có sai phạm nghiêm trọng trong khi hành nghề đại diện làm thiệt hại đến lợi ích của nhà nước hoặc xã hội bao gồm các hành vi nào? Văn bản nào quy định nội dung này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi chân thành cảm ơn!

Thanh Tâm (thanhtam***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào