Công cụ hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ của Cảnh sát cơ động?

Vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ của Cảnh sát cơ động được quy định ra sao? Sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ của Cảnh sát cơ động trong tuần tra kiểm soát? Tổ chức xử lý vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự trại trụ sở đơn vị của Cảnh sát cơ động?

Xin được giải đáp theo quy định mới nhất. 

Hỏi đáp pháp luật Quy định nguyên tắc tiếp nhận, thu gom, phân loại, bảo quản, thanh lý, tiêu hủy công cụ hỗ trợ?
Nguyên tắc tiếp nhận, thu gom, phân loại, bảo quản, thanh lý, tiêu hủy công cụ hỗ trợ được quy định như thế nào? Hoạt động tiếp nhận, thu gom vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ hỗ trợ được quy định như thế nào? Thủ tục cấp Giấy phép vận chuyển công cụ hỗ trợ đối với đối tượng không thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc phòng như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về hồ sơ đề nghị cấp đổi Giấy xác nhận đăng ký công cụ hỗ trợ cho công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ?
Hồ sơ đề nghị cấp đổi Giấy xác nhận đăng ký công cụ hỗ trợ cho công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ gồm những gì? Thủ tục cấp Giấy phép sửa chữa công cụ hỗ trợ đối với đối tượng không thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc phòng như thế nào? Thủ tục cấp Giấy phép sửa chữa công cụ hỗ trợ như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Quy định hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép sửa chữa công cụ hỗ trợ?
Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép sửa chữa công cụ hỗ trợ gồm những gì? Thời hạn giải quyết đề nghị cấp Giấy phép sửa chữa công cụ hỗ trợ được quy định như thế nào? Thời hạn giải quyết đề nghị cấp Giấy phép vận chuyển công cụ hỗ trợ được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Có được xem là tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép khi mang gậy bóng chày để phòng thân không?
Mang gậy bóng chày để phòng thân có được xem là tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép không? Tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép bị phạt bao nhiêu tiền? Tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép có bị phạt tù không? Chào luật sư. Trong lúc đi xe ô tô về quê, tôi có mang theo gậy bóng chày để phòng thân. Khi qua trạm kiểm tra giao thông, tôi bị công an kiểm tra và thu giữ gậy bóng chày và phạt hành chính tôi về hành vi tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép. Luật sư cho tôi hỏi, mang gậy bóng chày để phòng thân có được xem là tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép không? Tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép bị phạt bao nhiêu tiền? câu hỏi của anh Đạt (Bắc Kạn)
Hỏi đáp pháp luật Có vi phạm pháp luật không khi mang bình xịt hơi cay trong người để phòng thân?
Mang bình xịt hơi cay trong người để phòng thân có vi phạm pháp luật không? Mang bình xịt hơi cay trong người bị phạt bao nhiêu tiền? Điều kiện, trách nhiệm của người được giao sử dụng bình xịt hơi cay là gì? Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Em hay đi làm về khuya mà đoạn đường nhà em cũng vắng nên em cũng hơi sợ. Em có ý định thủ bình xịt hơi cay sẵn ở trong người để phòng thân thì điều này có vi phạm pháp luật không? Nếu có thì em bị xử phạt hành chính như thế nào ạ? Câu hỏi của anh Long (Hải Phòng)
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của người được giao sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ?
Quy định về trách nhiệm của người được giao sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ như thế nào? Quy định điều kiện được giao quản lý kho, nơi cất giữ vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ, công cụ hỗ trợ? Thu hồi vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ trong trường hợp nào?
Hỏi đáp pháp luật Công an làm mất súng bị xử lý ra sao

Công an làm mất súng bị xử lý như thế nào? Đăng ký sử dụng súng săn thể thao có giá trị bao lâu? Công an được nổ súng vào đối tượng trong trường hợp nào?

Hỏi đáp pháp luật Có được mang súng đồ chơi lên máy bay không?
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý vũ khí vật liệu nổ và công cụ hổ trợ được quy định thế nào?

Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý vũ khí vật liệu nổ và công cụ hổ trợ được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc sử dụng vũ khí vật liệu nổ vì tôi thấy tình hình hiện nay việc sử dụng vật liệu nổ rất phổ biến nhưng việc quản lý chưa được nghiêm ngặt. Nên tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý vũ khí vật liệu nổ và công cụ hổ trợ được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thành Công (cong_vo***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào