Cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện

Cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền giải quyết khiếu nại về thi hành án hình sự của Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện

Thẩm quyền giải quyết khiếu nại về thi hành án hình sự của Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện?

Pháp luật thi hành án hình sự 2019 quy định thẩm quyền giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thi hành án hình sự của Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Con dấu của cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện

Nhờ Ban tư vấn giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi con dấu của cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện được quy định thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Thanh Hoài - Long An

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện

Nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Văn Lâm, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thi hành án hình sự, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp và giải đáp và thông tin giúp, cụ thể là nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện nơi tổ chức thi hành án tử hình

Trách nhiệm của Cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện nơi tổ chức thi hành án tử hình là gì? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật về trách nhiệm của các cơ quan có thẩm quyền thuộc công an nhân dân trong việc thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc, nhưng có nội dung tôi còn chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Trách nhiệm của Cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện nơi tổ chức thi hành án tử hình là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hải Quỳnh (quynh***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào