Loading...

Cổ đông phổ thông

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của cổ đông phổ thông của tổ chức tín dụng

Xin chào, tôi là Văn Hậu. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực các tổ chức tín dụng. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì nghĩa vụ của cổ đông phổ thông của tổ chức tín dụng được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cổ đông phổ thông của công ty cổ phần có những quyền gì trước ngày 01/07/2015?

Cổ đông phổ thông của công ty cổ phần có những quyền gì trước ngày 01/07/2015? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Nghĩa. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật doanh nghiệp qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/07/2015, cổ đông phổ thông của công ty cổ phần có những quyền gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì trước ngày 01/07/2006?

Cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì trước ngày 01/07/2006? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Vi. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật doanh nghiệp qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/07/2006, cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì trước ngày 01/07/2015?

Cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì trước ngày 01/07/2015? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Bảo. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật doanh nghiệp qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/07/2015, cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần có nghĩa vụ gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quyền của cổ đông phổ thông của tổ chức tín dụng

Xin chào, tôi là Văn Hậu. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực các tổ chức tín dụng. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Quyền của cổ đông phổ thông của tổ chức tín dụng được quy định cụ thể ra sao? Và nó được quy định trong văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quyền, nghĩa vụ của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần

Quyền, nghĩa vụ của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hà Linh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì quyền, nghĩa vụ của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quyền của cổ đông phổ thông của công ty đại chúng

Quyền của cổ đông phổ thông của công ty đại chúng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hiếu Thuận. Tôi đang tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quản trị công ty áp dụng đối với công ty đại chúng. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quyền của cổ đông phổ thông của công ty đại chúng được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Hiếu Thuận (hieuthuan*****@gmail.com) 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào