Loading...

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Hỏi đáp pháp luật Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của MobiFone

Luật sư cho em hỏi ạ, việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của MobiFone được quy định cụ thể ra sao? Em đang làm đề tài nghiên cứu về vấn đề này, mong sớm nhận được hồi đáp từ luật sư. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Thi Thi (thithi***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đầu tư khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư/ Giấy phép đầu tư thực hiện như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Lan Phương, hiện đang làm việc trong công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hiện công ty đang có nhu cầu điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư (Giấy phép đầu tư) do công ty muốn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Công ty giao cho tôi việc thực hiện các thủ tục này. Tôi xin hỏi thủ tục để công ty chúng tôi Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư/ Giấy phép đầu tư đươc quy định như thế nào? Mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn (Lan Phương, lanp***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Không chuyển đổi loại hình doanh nghiệp khi công ty không còn đủ số lượng thành viên bị phạt thế nào?

Không chuyển đổi loại hình doanh nghiệp khi công ty không còn đủ số lượng thành viên bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Dũng, đang sinh sống ở Bình Thuận. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không chuyển đổi loại hình doanh nghiệp khi công ty không còn đủ số lượng thành viên bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Hoàng Dũng_093***)

Hỏi đáp pháp luật Lập BCTC khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Lập BCTC khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Giang, tôi muốn hỏi một vấn đề liên quan đến chế độ kế toán của doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cụ thể, khi doanh nghiệp thực hiện việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, việc lập BCTC có những điểm nào cần lưu ý không?Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Giang.hgi***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Về ưu đãi thuế khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Cục Thuế An Giang giải đáp thắc mắc của Công ty TNHH thương mại - xuất nhập khẩu Thành Tuấn Phát (thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về việc ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối với doanh nghiệp thành lập từ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Hỏi đáp pháp luật Giải đáp về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

DN chúng tôi là DN 100% vốn Việt Nam, nhưng có dự định chuyển đổi sang hình thức công ty có vốn nước ngoài? Chúng tôi muốn hỏi những ưu đãi trong chế độ thuế khi chuyển sang DN có yếu tố nước ngoài (hoặc 100% vốn nước ngoài)?

Hỏi đáp pháp luật Góp vốn trước khi chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp

Lu ật sư  cho hỏi khi đi đăng ký giấy phép kinh doanh chuyển đổi loại hình TNHH 1 TV sang TNHH 2 TV trở lên bên ph òng đăng ký kinh doanh yêu cầu có gi ấy góp vốn b ằng chuyển khoản .  Vậy giờ mình góp vào Công ty cũ hay Công ty mới, mà công ty mới thì chưa có giấy phép. Có văn bản nào quy định không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào