Chứng chỉ

Chứng chỉ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về yêu cầu, nội dung, thời gian, địa điểm, kinh phí tổ chức huấn luyện về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ như thế nào?

Yêu cầu, nội dung, thời gian, địa điểm, kinh phí tổ chức huấn luyện về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ là gì? Tiêu chuẩn cán bộ huấn luyện về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ như thế nào? Thẩm quyền huấn luyện, cấp, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho các đối tượng không thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc phòng ra sao? Thủ tục huấn luyện về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho các đối tượng không thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc phòng như thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về tổ chức, doanh nghiệp khác được tham gia nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, sửa chữa vũ khí là gì?

Tổ chức, doanh nghiệp khác được tham gia nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, sửa chữa vũ khí như thế nào? Trách nhiệm của tổ chức, doanh nghiệp được nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, sửa chữa vũ khí ra sao? Đối tượng huấn luyện, cấp, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ ra sao?

Nhờ tư vấn giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Tham gia khóa đào tạo nghề đấu giá mất bao lâu?

Học khóa đào tạo nghề đấu giá mất bao lâu? Phải tập sự hành nghề đấu giá bao lâu mới được kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá? Xin cấp Chứng chỉ hành nghề đấu giá ở đâu?

Xin chào ban biên tập, em mới ra trường và đang làm việc tại một tổ chức hành nghề đấu giá, em có dự định sẽ học lấy Chứng chỉ hành nghề đấu giá, trước mắt sẽ tham gia khóa đào tạo nghề. Cho em hỏi đối với khóa đào tạo nghề đấu giá này thì thời gian học là bao lâu? Học xong phải tập sự hành nghề đấu giá thì phải tập sự bao lâu mới kiểm tra kết quả tập sự được? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có những hình thức tổ chức thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm nào?

Tổ chức thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm gồm những hình thức nào? Phải đạt bao nhiêu điểm mới được coi là thi đỗ kỳ thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm? Thí sinh dự thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm có quyền phúc tra về điểm thi của mình trong bao nhiêu ngày?

Xin chào ban biên tập, tôi đang dự định đăng ký thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm thì không biết sẽ được tổ chức thi hình thức nào và phải đạt bao nhiêu điểm mới đâu? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm trong bao nhiêu ngày khi thi đỗ?

Thí sinh thi đỗ kỳ thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm sẽ được cấp chứng chỉ trong bao nhiêu ngày? Những trường hợp nào chứng chỉ đại lý bảo hiểm bị thu hồi? Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm phải thông báo địa điểm thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm tập trung trước ngày bao nhiêu?

Xin chào ban biên tập, tôi đã đăng ký thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm, trong trường hợp mà tôi đậu kỳ thi thì tôi sẽ được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm trong bao nhiêu ngày? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Chứng chỉ hành nghề dược của người khác có được mượn không?

Mượn chứng chỉ hành nghề dược của người khác có được không? Mượn chứng chỉ hành nghề dược của người khác bị phạt bao nhiêu tiền?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Chị gái em có Chứng chỉ hành nghề dược đã được 3 năm, em thì mới vừa tốt nghiệp ngành dược tại Đại học G thôi nên vẫn chưa có chứng chỉ hành nghề. Em có ý định mượn chứng chỉ của chị để có thể hành nghề thì điều đấy có vi phạm pháp luật không ạ? Nếu vi phạm thì bị xử lý như thế nào?

Rất mong được giải đáp, em cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Không hành nghề đấu giá bao nhiêu năm thì bị thu hồi Chứng chỉ hành nghề?

Thu hồi Chứng chỉ hành nghề đấu giá khi không hành nghề bao nhiêu năm? Người bị thu hồi Chứng chỉ hành nghề đấu giá do không hành nghề có được cấp lại chứng chỉ không?

Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi có chứng chỉ hành nghề đấu giá từ tháng 1/2021 nhưng từ lúc nhận chứng chỉ đến giờ tôi vẫn không hành nghề. Mà tôi có nghe bạn tôi bảo không hành nghề thì sẽ bị thu hồi chứng chỉ. Cho tôi hỏi nếu như không hành nghề trong thời hạn là bao lâu thì sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề đấu giá vậy? Chứng chỉ bị thu hồi rồi thì có được cấp lại không?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc phải đạt tổng điểm bao nhiêu mới đậu?

Phải đạt tổng điểm bao nhiêu mới đậu sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc? Hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc có cần giấy tờ cư trú không?

Xin chào ban biên tập, tôi đang dự định nộp hồ sơ xin thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc, không biết mình thi sát hạch thì phải đạt tổng điểm bao nhiêu mới được xem là đậu sát hạch, có yêu cầu gì về điểm thi không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Sẽ được gia hạn trong thời gian bao lâu khi nộp hồ sơ xin gia hạn chứng chỉ hành nghề kiến trúc?

Xin gia hạn chứng chỉ hành nghề kiến trúc thì sẽ được gia hạn trong thời gian bao lâu? Có cần nộp bản chính chứng chỉ hành nghề kiến trúc để xin gia hạn không?

Xin chào ban biên tập, chứng chỉ hành nghề kiến trúc của tôi sắp hết hạn, bây giờ nộp hồ sơ xin gia hạn thì có cần nộp bản chính chứng chỉ không? Sẽ được gia hạn trong bao nhiêu ngày sau khi nộp hồ sơ? Xin được giải đáp.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào