Loading...

Chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục gia hạn chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hai

Xin chào, tôi hiện có tìm hiểu về chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải hệ GMDSS, tôi có biết là nó được chia thành các chứng chỉ khác, nhưng vấn đề tôi đang cần hỗ trợ là Thủ tục cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hai. Mong sớm nhận được phản hồi.

Phong Trần (****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hai

Tôi có tìm hiểu một số thủ tục hành chính về lĩnh vực hàng hải tại đây, tôi có biết đến chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hai, vậy vui lòng hỗ trợ giúp tôi thủ tục cấp như thế nào được không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi.

Khắc Nin (****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục gia hạn chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng tổng quát

Chào Ban biên tập, tôi tên Trang Nhung gần đây tôi đang tìm hiểu quy định về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực thông tin truyền thông. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là thủ tục gia hạn chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng tổng quát được thực hiện ra sao? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? (0907***)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng nhất

Tôi đang định hướng cho mình theo làm việc trong lĩnh vực hàng hải, do đó mà không ngừng tìm hiểu một số vấn đề về lĩnh vực này, cụ thể hơn là tôi muốn biết về thủ tục cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng nhất được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này?

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp lại chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng nhất

Chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng nhất của tôi do sơ ý nên tôi đã làm mất, nên nay định xin cấp lại cái khác, nhưng chưa biết thủ tục ra sao, nhờ Ban tư vấn hỗ trợ giúp tôi: Thủ tục cấp lại chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng nhất. Mong sớm nhận được phản hồi.

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được quy định thế nào?

Tổ chức đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thành Luân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Gần đây, tôi có nghe nói về các khóa đào tạo vô tuyến điện viên sắp được mở và đang tuyển sinh học viên. Tôi muốn hỏi hiện nay, pháp luật quy định ra sao về tổ chức đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Rất mong Ban biên tập phản hồi giúp tôi. Xin cảm ơn và chúc các bạn sức khỏe!

Nguyễn Thành Luân (luannguyen***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Thành phần hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải gồm những ai?

Thành phần hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là học viên đang theo học khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải cơ sở Đà Nẵng. Anh chị cho em hỏi, theo quy định pháp luật hiện hành, thành phần hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải gồm những ai? Em có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị rất nhiều!

Võ Ngọc Minh (minhvo***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải là gì?

Nhiệm vụ của hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thành Luân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Do nhu cầu công việc, hiện tại tôi đang nghiên cứu về lĩnh vực hàng hải. Khi tìm hiểu đến các khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải, tôi được biết, các kỳ thi tốt nghiệp diễn ra hết sức nghiêm túc. Tôi muốn hỏi hiện nay, pháp luật quy định như thế nào về nhiệm vụ của hội đồng thi tốt nghiệp khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Rất mong Ban biên tập phản hồi giúp tôi. Xin cảm ơn và chúc các bạn sức khỏe! Bùi Văn Đồng (dongbui***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thi tốt nghiệp và đánh giá kết quả thi tốt nghiệp các khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được tổ chức như thế nào?

Thi tốt nghiệp và đánh giá kết quả thi tốt nghiệp các khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được quy định cụ thể ra sao? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là sinh viên trường Cao đăng nghề Hàng hải TP.HCM. Sắp tới, khi ra trường, em dự định sẽ theo học một khóa đào tạo chuyên về vô tuyến điện viên hàng hải. Anh chị cho em hỏi, việc thi tốt nghiệp và đánh giá kết quả thi tốt nghiệp các khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải được tổ chức như thế nào? Nội dung này được quy định tại văn bản nào? Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị rất nhiều!

Phan Hải (haiphan***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải hệ GMDSS gồm những loại nào?

Chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải hệ GMDSS được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thành Luân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tình cờ, tôi có đọc được thông báo chiêu sinh khóa đào tạo vô tuyến điện viên sắp được mở tại cơ sở Đà Nẵng. Trong đó, tôi thấy có đề cập đến việc cấp chứng chỉ hệ GMDSS. Tôi muốn hỏi hiện nay, theo quy định pháp luật, chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải hệ GMDSS gồm những loại nào? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Rất mong Ban biên tập phản hồi giúp tôi. Xin cảm ơn và chúc các bạn sức khỏe!

Trần Bang (0907****)

Hỏi đáp pháp luật Chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải được sử dụng trong bao lâu?

Thời hạn sử dụng chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải là bao lâu? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là học viên đang theo học khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải hạng tổng quát. Hiện tại, khóa đào tạo đã sắp kết thúc, em đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Anh chị cho em hỏi, pháp luật hiện hành quy định chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải được sử dụng trong bao lâu? Em có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị rất nhiều!

Võ Chí Thanh (thanhvo***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải phải đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện chung để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thành Luân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Em trai tôi đang theo học khóa đào tạo vô tuyến điện viên hàng hải hạng hai. Cho tôi hỏi theo quy định pháp luật hiện hành, điều kiện chung để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải gồm những gì? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Rất mong Ban biên tập phản hồi giúp tôi. Xin cảm ơn và chúc các bạn sức khỏe! Đỗ Quang Hùng (hungdo***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện chuyên môn để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải hạng hạn chế

Điều kiện chuyên môn để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hạn chế được quy định cụ thể thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là sinh viên trường Cao đăng nghề Hàng hải TP.HCM. Sắp tới, khi ra trường, em dự định sẽ theo học một khóa đào tạo chuyên về vô tuyến điện viên hàng hải. Em đang tìm thông tin về các loại chứng chỉ đào tạo. Anh chị cho em hỏi, theo quy định pháp luật hiện hành để được cấp chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải - Hạng hạn chế, học viên cần đáp ứng những điều kiện nào? Nội dung này được quy định tại văn bản nào? Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị rất nhiều! Trần Văn Huy (huytran***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào