Loading...

Chỉ định thương nhân nhập khẩu

Hỏi đáp pháp luật Biện pháp chỉ định thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào?

Biện pháp chỉ định thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Huy Hoàng, em đang là sinh viên năm cuối tại ĐH Ngoại thương TPHCM. Để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp của mình, em có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em, cụ thể là biện pháp chỉ định thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Em mong Ban biên tập có thể tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (hoang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy định về đo lường đối với thương nhân nhập khẩu, sản xuất, pha chế, phân phối, tồn trữ, vận chuyển xăng dầu cụ thể như thế nào?

Quy định về đo lường đối với thương nhân nhập khẩu, sản xuất, pha chế, phân phối, tồn trữ, vận chuyển xăng dầu cụ thể như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi dự định sắp tới sẽ mở một cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Có vài thắc mắc tôi mong được các anh chị giải đáp giúp. Các anh chị cho tôi hỏi: Quy định về đo lường đối với thương nhân nhập khẩu, sản xuất, pha chế, phân phối, tồn trữ, vận chuyển xăng dầu cụ thể như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Việc quản lý chất lượng xăng dầu của thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào?

Việc quản lý chất lượng xăng dầu của thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Sắp tới tôi có dự định mở một đại lý bán lẻ xăng đầu. Anh chị cho tôi hỏi: Việc quản lý chất lượng xăng dầu của thương nhân nhập khẩu được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào