Loading...

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đối với thành tích xuất sắc

Phong trào thi đua được phát động trong tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực khoa học và công nghệ cũng không ngoại lệ. Trong lĩnh vực khoa học và công nghệ nếu đạt thành tích xuất sắc sẽ được xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Vậy cho tôi hỏi tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đối với thành tích xuất sắc gồm những gì? Mong được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn!

Quỳnh Như - Bình Dương

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Nhờ Ngân hàng pháp luật giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn Ngân hàng Pháp luật rất nhiều! Thắc mắc của tôi cụ thể như sau:

Do nhu cầu công việc nên tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động thi đua khen thưởng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Cho tôi hỏi hồ sơ đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ gồm những gì? 

Ngọc Quỳnh - Tiền Giang

Hỏi đáp pháp luật Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ được quyết định vấn đề gì khi xử lý tài sản trang bị của nhiệm vụ khoa học và công nghệ?

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ được quyết định vấn đề gì khi xử lý tài sản trang bị của nhiệm vụ khoa học và công nghệ? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Việt Đức. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ được quyết định vấn đề gì khi xử lý tài sản trang bị của nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc trung ương quản lý? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trong hoạt động thanh tra ngành Khoa học và Công nghệ được quy định như thế nào?

Trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trong hoạt động thanh tra ngành Khoa học và Công nghệ được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện em đang nghiên cứu về lĩnh vực thanh tra ngành khoa học công nghệ. Có một thắc mắc mong được các anh chị giải đáp giúp. Các anh chị cho em hỏi: Trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trong hoạt động thanh tra ngành Khoa học và Công nghệ được quy định như thế nào? Rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý anh chị!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào