Biệt phái viên chức

Biệt phái viên chức đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Biệt phái viên chức là gì?

Thuật ngữ biệt phái viên chức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Chương, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật về viên chức; quyền nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì thuật ngữ biệt phái viên chức được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thanh tra hoạt động biệt phái viên chức gồm những nội dung nào?

Nội dung thanh tra việc biệt phái viên chức được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long. Trong quá trình công tác, tôi có tìm hiểu thêm thông tin về hoạt động thanh tra đối với việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, viên chức. Qua một vài tài liệu, tôi được biết hiện nay, việc thanh tra được tiến hành trên nhiều nội dung. Cho tôi hỏi hoạt động thanh tra việc biệt phái viên chức gồm những nội dung nào? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong nhận được phản hồi từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Hồng Cẩm (0902***)

Hỏi đáp pháp luật Quy định về biệt phái viên chức theo pháp luật hiện hành

Tôi là giáo viên mầm non hiện đã công tác được 20 năm giảng dạy. Từ năm 1996 đến năm 2015 tôi là giáo viên giảng dạy ở vùng có điều kiện khó khăn ở xóm Liên Sơn, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đến năm 2006, xóm tôi được công nhận là xóm thuộc diện 135 theo quy định chính phủ. Tôi vẫn tiếp tục công tác tại xóm Liện Sơn cho đến năm 2015 thì có quyết định của hiệu trưởng trường mầm non Phúc Lộc (thuộc xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) chuyển tôi đến trường này. Tôi có hộ khẩu thường trú tại xóm Liên Sơn, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tĩnh Hà Tĩnh.Cho nên tôi muốn tiếp tục ở lại trường cũ công tác để thuận lợi phù hợp với hoàn cảnh. Vậy cho tôi hỏi, trường hợp của tôi thì có được tiếp tục ở lại công tác ở vùng có điều kiện khó khăn như tôi tôi đã trình bày ở trên không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Biệt phái viên chức được quy định như thế nào?

Biệt phái viên chức được quy định như thế nào? Và được quy định cụ thể ở đâu? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật, em tên là Nguyễn Thanh Ngân (ngan***@gmail.com, 24 tuổi). Em hay xem tin tức về giáo dục trên mạng và gặp khái niệm biệt phái viên chức. Em thắc mắc: biệt phái viên chức được quy định ra sao? Xin Ban biên tập tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào