Loading...

Biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính

Hỏi đáp pháp luật Quy định chung về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính của lực lượng Quản lý thị trường

Theo thông tin tôi được biết thì Bộ tài chính vừa mới ban hanh văn bản về trình tự, thủ tục trong hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính của lực lượng Quản lý thị trường. Anh chị cho tôi hỏi Quy định chung về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính

Trong quá trình xử lý vi phạm hành chính, thì có những trường hợp cần ngăn chặn kịp thời vi phạm hành chính hoặc để bảo đảm việc xử lý vi phạm hành chính, người có thẩm quyền có thể áp dụng các biện pháp ngăn chặn để đảm bảo xử lý các vi phạm hành chính đó. Vậy cho hỏi, các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính đó là các biện pháp nào? Cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc áp dụng biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính

Trong trường hợp cần ngăn chặn kịp thời vi phạm hành chính hoặc để bảo đảm việc xử lý vi phạm hành chính, người có thẩm quyền có thể áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính. Vậy cho hỏi, trong trường hợp phải sử dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính thì phải áp dụng theo các nguyên thắc nào?

Hỏi đáp pháp luật Quy định chung về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính trong quản lý thị trường được quy định như thế nào?

Quy định chung về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính trong quản lý thị trường được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang làm việc tại chi cục quản lý thị trường. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập tư vấn. Quy định chung về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính trong quản lý thị trường được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Kim Anh (anh****gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào