Loading...

Biên chế công chức

Hỏi đáp Pháp luật Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có quyền hạn gì trong biên chế công chức và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập?
Cho hỏi, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có quyền hạn gì trong biên chế công chức và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập? Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có quyền hạn gì trong đãi ngộ tài năng các lĩnh vực năng khiếu nghệ thuật và việc tổ chức bắn pháo hoa nổ của các địa phương? Mong được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Biên chế công chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh được quy định như thế nào?
Biên chế công chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh được quy định như thế nào? Mối quan hệ công tác của Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch? Mối quan hệ công tác của Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh đối với Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh?
Hỏi đáp pháp luật Số lượng biên chế công chức, viên chức của các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã sau khi được sắp xếp lại được quy định ra sao?

Mới đây, tôi thấy một số đơn vị hành chính đã thực hiện việc sắp xếp lại đơn vị hành chính cụ thể ở cấp xã, cấp huyện. Ban biên tập cho tôi hỏi. Theo quy định thì số lượng biên chế công chức, viên chức của các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã được sắp xếp lại được quy định ra sao? 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào