Loading...

Bằng tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Cách ghi nội dung trên bằng tiến sĩ danh dự

Cách ghi nội dung trên bằng tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Hằng - hang*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Mẫu bằng tiến sĩ danh dự

Quy định về mẫu bằng tiến sĩ danh dự? Để phục vụ nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mẫu bằng tiến sĩ danh dự được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! Thu Linh (linh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện để nghiên cứu sinh được xét cấp bằng tiến sĩ

Điều kiện để nghiên cứu sinh được xét cấp bằng tiến sĩ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Điều kiện để nghiên cứu sinh được xét cấp bằng tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Phước (phuoc****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ xét cấp bằng tiến sĩ của nghiên cứu sinh

Hồ sơ xét cấp bằng tiến sĩ của nghiên cứu sinh được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Hồ sơ xét cấp bằng tiến sĩ của nghiên cứu sinh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Gia Hân (gia****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào