10:38 | 29/10/2022
Loading...

Đối với Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc, đầu mối cung cấp thông tin trên cổng thông tin điện tử như thế nào?

Đầu mối cung cấp thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc? Việc Khen thưởng và xử lý vi phạm đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc? Việc tổ chức thực hiện đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

1. Đầu mối cung cấp thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc như thế nào?

Tại Điều 14 Quy chế quản lý và cung cấp thông tin trên Cổng Thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc ban hành kèm theo Quyết định 768/QĐ-UBDT năm 2022 có quy định về đầu mối cung cấp thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc như sau:

1. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm cử công chức, viên chức làm đầu mối cung cấp thông tin, dữ liệu lên Cổng thông tin và chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng, Chủ nhiệm về nội dung thông tin, dữ liệu đã cung cấp.

2. Đầu mối cung cấp thông tin có trách nhiệm:

a) Chủ động thu thập, cung cấp thông tin thuộc phạm vi quản lý, trách nhiệm của đơn vị, báo cáo thủ trưởng đơn vị việc cung cấp, rà soát, điều chỉnh nội dung thông tin để đăng tải trên Cổng thông tin.

b) Tổng hợp, kịp thời báo cáo thủ trưởng đơn vị về các câu hỏi, kiến nghị của tổ chức và cá nhân; phối hợp với Ban Biên tập và các đơn vị liên quan trả lời các câu hỏi, kiến nghị.

c) Chịu trách nhiệm trước thủ trưởng đơn vị về bảo đảm cung cấp thông tin của đơn vị trên Cổng thông tin.

2. Việc Khen thưởng và xử lý vi phạm đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc?

Tại Điều 15 Quy chế quản lý và cung cấp thông tin trên Cổng Thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc ban hành kèm theo Quyết định 768/QĐ-UBDT năm 2022 có quy định việc Khen thưởng và xử lý vi phạm đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc như sau:

1. Các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp phát triển Cổng thông tin tùy theo thành tích cụ thể, được xét khen thưởng theo quy định; Công tác cung cấp thông tin lên Cổng thông tin theo trách nhiệm phân công của các đơn vị được đánh giá là một tiêu chí thi đua hàng năm của UBDT.

2. Các đơn vị, cá nhân thuộc UBDT chậm trễ, không cung cấp các thông tin cập nhật của đơn vị lên Cổng thông tin hoặc cung cấp sai, không chính xác với tình hình thực tế sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Lãnh đạo Ủy ban, tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Việc tổ chức thực hiện đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc?

Tại Điều 15 Quy chế quản lý và cung cấp thông tin trên Cổng Thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc ban hành kèm theo Quyết định 768/QĐ-UBDT năm 2022 có quy định về việc tổ chức thực hiện đối với hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Dân tộc như sau:

1. Văn phòng Ủy ban giúp Lãnh đạo Ủy ban thực hiện việc quản lý, kiểm tra, kiểm soát việc triển khai thực hiện Quy chế này, bảo đảm hoạt động của Cổng thông tin được thông suốt, an toàn.

2. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm phổ biến nội dung Quy chế này cho công chức, viên chức, người lao động thuộc đơn vị mình. Đồng thời, có trách nhiệm giúp Lãnh đạo Ủy ban thực hiện công tác quản lý nhà nước về nội dung thông tin thuộc phạm vi quản lý của đơn vị trên Cổng thông tin

3. Trong quá trình thực hiện Quy chế, nếu có phát sinh các vướng mắc hoặc cần điều chỉnh sửa đổi, bổ sung, các đơn vị có liên quan kịp thời thông tin, phản ánh cho Văn phòng Ủy ban để tổng hợp, báo cáo Lãnh đạo Ủy ban xét, quyết định.

Trân trọng!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - Điện tử

Huỳnh Minh Hân

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào