Loading...
Có phải nộp tiền sử dụng đất?
Theo khoản 4A Điều 3 Nghị định số 198 ngày 3-12-2004 của Chính phủ (về thu tiền sử dụng đất), đất không có giấy tờ hợp lệ nhưng đã được sử dụng ổn định từ trước ngày 15-10-1993, nay được UBND cấp xã xác nhận là đất không có tranh chấp, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất đã được xét duyệt đối với nơi đã có quy hoạch sử dụng đất thì không phải nộp tiền sử dụng đất khi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Nếu phần đất 13,19 m2 mà bà nêu trong thư thuộc trường hợp này thì bà không phải nộp tiền sử dụng đất.
Thư Viện Pháp Luật
- Ai có thẩm quyền ra quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước 01/01/1945?
- Từ 01/03/2023, Cục Thanh tra không là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đề nghị chấp thuận chấm dứt hoạt động phòng giao dịch bưu điện đúng không?
- Thời điểm hưởng chế độ ưu đãi người có công với cách mạng với người hoạt động cách mạng trước 01/ 01/1945 là khi nào?
- Các hoạt động chuyên môn khác của giáo viên giáo dục nghề nghiệp được quy đổi ra giờ chuẩn theo quy định mới như thế nào?
- Từ 03/02/2023: Mức giá bán lẻ điện bình quân tối đa là 2.444.09 đồng/kWh?